HLV Middlebrough chơi trò tâm lý chiến trước cuộc đụng độ với Man City

Gốc
HLV của Boro hết lời ca ngợi Mourinho trong khi cho rằng Pep Guardiola còn lâu mới sánh được với “người đặc biệt”. Đội bóng của ông sẽ đụng độ thầy trò Pep ở tứ kết cúp FA đêm nay.

HLV Middlebrough chơi trò tâm lý chiến trước cuộc đụng độ với Man City - Ảnh 1

Karanka vốn là trợ lý của Mourinho ở Real Madrid, vì thế dễ hiểu chi ông cho rằng Pep Guardiola chỉ là cái bóng của Mourinho. Ngày còn ở Tây Ban Nha, có lẽ Karanka đã không ưa gì kình địch Barcelona và ông thầy của họ.

Trong khi hiện tại, Pep và Mourinho là đối thủ cùng thành phố Manchester.

HLV Middlesbrough, Aitor Karanka kích bác đối thủ trước giờ giao chiến. Ảnh Getty Images

Aitor Karanka nói: "Pep là HLV xuất sắc nhất thế giơi ư? Không. Người giỏi nhất phải là Mourinho. Ông luôn thể hiện điều đó ở tất cả các CLB ông dẫn dắt, từ Porto, Inter Milan, Real Madrid đến Manchester United. Ở Tây Ban Nha, ông ấy là người giỏi nhất, và bây giờ vẫn thế.

Jose khởi đầu mùa giải va vấp một vài lời chỉ trích, nhưng cuối cùng vẫn giành được một danh hiệu cho Man United. Với tôi, ông ấy xuất sắc nhất. »

HLV Middlebrough chơi trò tâm lý chiến trước cuộc đụng độ với Man City - Ảnh 2

Pep có cú ăn ba với Barca. Ảnh Getty Images

HLV của Middlebrough nói thêm: "Tôi nghĩ Pep Guardiola phải giành được chức vô địch Premier League để chứng minh ông ấy là một trong những người giỏi nhất. Ông ấy đã làm được ở Tây Ban Nha và Đức, và có thể ông ấy nghĩ Anh quốc cũng không khó".

Karanka cho rằng ngoại hạng Anh là một cú sốc văn hóa đối với cựu HLV Barcelona, hiện tại Man City đang đứng thứ ba và bị Chelsea bỏ xa tới 10 điểm khi mà giải đấu chỉ còn 11 vòng nữa.

HLV Middlebrough chơi trò tâm lý chiến trước cuộc đụng độ với Man City - Ảnh 3

Man City của Pep hầu như không còn cửa để tranh chấp chức vô địch với Chelsea. Ảnh Getty Images

Karanka tiếp tục: "Tôi nghĩ ông ấy đã nhận ra đây là thứ bóng đá khác, ngôn ngữ khác và đã phải vật lộn để thích nghi. Rất khó khi bạn đến một thành phố mới, với một tư duy mới, nơi mọi thứ hoàn toàn khác biệt. Dù ông ấy sở hữu nhiều cầu thủ tốt nhưng tinh thần của họ khác nhau. Mọi thứ đều cần có thời gian để điều chỉnh".

HLV Middlebrough chơi trò tâm lý chiến trước cuộc đụng độ với Man City - Ảnh 4

Middlesbrough từng giành chiến thắng trước Man City. Ảnh Getty Images

Karanka từng đưa Middlesbrough giành thắng lợi trước Man City ở cúp FA ngay trên sân Etihad hai năm về trước.

Không biết những lời đánh giá này có ảnh hưởng đến tâm trạng của Pep Guardiola? Trong khi Middlesbrough tiếp đón Man City đêm nay thì thầy trò Mourinho đụng độ với Chelsea cũng ở tứ kết cúp FA diễn ra vào đêm thứ Hai, rạng sáng thứ ba 14.03.

Tiểu Phi

Tin nóng

Tin mới