HLV Miura cho ĐT Việt Nam dự khán trận J-League

Gốc
Sau những buổi tập nặng tại Nhật Bản, HLV Toshiya Miura đã cho các tuyển thủ của ĐT Việt Nam nghỉ ngơi bằng một buổi dự khán trận J-League.

ĐT Việt Nam tới sân dự khán trận J-League

Ngay khi có mặt tại Osaka – Nhật Bản, ĐT Việt Nam đã bước vào những buổi tập nặng. HLV Miura tỏ ra tâm lý khi nhận thấy các học trò của mình có vẻ quá tải với lịch tạp nặng nên đã tạo điều kiện cho các tuyển thủ Việt Nam “xả hơi” một ngày (5/10). Được sự cho phép của HLV Miura, các cầu thủ đã dành trọn buổi sáng để tham quan và mua sắm tại khu thương mại Jinku Premier Outlet nằm gần sân bay Osaka.

Chiều cùng ngày, toàn đội đã tới SVĐ Kobe để theo dõi trận đấu trong khuôn khổ J-League giữa Vissel Kobe và Nagoya Grampus. CLB Vissel Kobe cũng chính là một trong những “quân xanh” sắp tới của ĐT Việt Nam trong đợt tập huấn tại J-Green Sakai, vì vậy HLV Toshiya Miura cũng đã yêu cầu các học trò quan sát kỹ lối chơi của đối thủ này, qua đó có thể thực hiện tốt hơn ý tưởng của BHL.

Cũng trong sáng qua (5/10), 8 tuyển thủ trong đội hình ĐT U23 Việt Nam gồm Mạc Hồng Quân, Huy Toàn, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Ngọc Hải, Huy Hùng, Bửu Ngọc, Duy Khánh được đặc cách sang tập trung muộn cũng đã có mặt tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai. Trong buổi chiều cùng ngày, 8 tuyển thủ này cũng đã có mặt cùng với các đàn anh dự khán trận J-League sau một buổi sáng nghỉ ngơi lấy lại sức.

Ngày 6/10, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện trở lại để chuẩn bị cho trận đấu tập đầu tiên với Tuyển SV Nhật Bản, diễn ra trên sân J-Green Sakai vào ngày 8/10 tới.

(Theo Thethao247)

Tin nóng

Tin mới