VOV.VN - Dù thua Man City với tỷ số đậm 1-8 nhưng HLV Miura vẫn dành lời khen ngợi đến các học trò.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Man City đã kết thúc với chiến thắng đậm 8-1 nghiêng về đội bóng đến từ Premier League. Văn Quyết là cầu thủ mang về bàn thắng danh dự cho ĐT Việt Nam với pha lốp bóng đẳng cấp.

HLV Miura hài lòng với màn trình diễn của các học trò

Phát biểu sau trận đấu, HLV Miura không cảm thấy bất ngờ với tỷ số trên:

“Dù thua 8-1 nhưng tôi vẫn thấy vui vì các cầu thủ đã nỗ lực hết mình. Man City là một trong những CLB mạnh nhất thế giới, luôn đạt những vị trí cao ở Anh, có tham vọng lớn tại đấu trường Champions League. Thêm nữa, Man City thuộc top những CLB có tiềm lực tài chính hàng đầu thế giới, vì thế kết quả này làm tôi không quá bất ngờ.

Về các cầu thủ, tôi hài lòng với màn trình diễn trong cả 2 hiệp đấu, dù thua thiệt nhiều mặt nhưng họ đã rất cố gắng để mang về bàn thắng."

“Bầu” Hiển lỗ bao nhiêu khi mời Man City tới Việt Nam?

VOV.VN -Tình trạng vé ế, sự dửng dưng của CĐV hay chính các cầu thủ khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ việc “bầu” Hiển lỗ nặng khi mời Man City tới Việt Nam.

Qua trận đấu với đội bóng mạnh, chiến lược gia người Nhật cho rằng ĐT Việt Nam đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm: “Các cầu thủ Man City có thể lực vượt trội, kỹ thuật tốt, khả năng phối hợp của họ hơn chúng ta rất nhiều. Được cọ xát với những đội bóng như vậy các học trò của tôi học hỏi thêm nhiều điều bổ ích”

Ông Miura dự đoán trong tương lai gần Man City sẽ đạt được thứ hạng cao tại Premier League và Champions League. Ngoài ra, HLV ĐT Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến bầu Hiển đã mời đội bóng chất lượng như Man City đến Việt Nam thi đấu./.