HLV Mourinho dự đoán về cuộc đua tại Premier League

Gốc
Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhận định sẽ có đến sáu CLB tham gia vào cuộc đua đến ngôi vương tại Premier League trong mùa giải năm nay.

HLV Jose Mourinho của Chelsea tin rằng có đến sáu CLB có khả năng lên ngôi tại Premier League 2013-14.

Ngoài ba CLB gần nhất đoạt chức vô địch Premier League là Manchester United, Manchester City và Chelsea, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng đánh giá rất cao những bước chuyển mình của Arsenal, Liverpool và Tottenham trong thời gian qua.

"Tôi nghĩ rằng sẽ có sáu đội cạnh tranh cho chức vô địch khi mùa giải mới bắt đầu. Hiện vẫn còn một tháng nữa thì thị trường chuyển nhượng mới đóng cửa. Mọi chuyện sẽ phụ thuộc vào hoạt động của các CLB trong thời gian này." – nhà cầm quân người Bồ Đào Nha chia sẻ với The Independent.

"Có lẽ nhiều người nghĩ đến Liverpool. Tại sao lại không chứ? Họ có một vị HLV tuyệt vời. Ông ấy đã bước vào năm thứ hai dẫn dắt CLB và đang hiện thực hóa những ý tưởng của mình."

"Tottenham cũng vậy. Họ sở hữu một đội hình tuyệt vời. HLV Andre Villas-Boas cũng sẽ có mùa giải thứ hai với CLB này.

"Arsenal vẫn là Arsenal và đang ngày càng tiến bộ. Chelsea, Manchester City và Manchester United chắc chắn không thể bỏ qua. Đó là ba nhà vô địch gần nhất của giải đấu."

"Có lẽ đến tháng Mười Hai, sẽ chỉ còn bốn hoặc năm CLB cạnh tranh cho chức vô địch."

Theo Goal

Tin nóng

Tin mới