HLV Mourinho "tức giận" vì Oscar không chịu nghe lời

Gốc
HLV Jose Mourinho đã tỏ ra không hài lòng khi Oscar từ chối lên xe bus cùng toàn đội sau chiến thắng 3- 1 trước Fulham.

Oscar từ chối lên xe bus cùng toàn đội sau chiến thắng 3- 1 trước Fulham

Sau chiến thắng 3 – 1 trước đội bóng cùng thành phố Fulham, ngôi sao người Brazil, Oscar đã nói với một quan chức của Chelsea rằng anh không cần đi xe buýt của đội bóng, thay vào đó anh sẽ nhanh chóng trở về căn hộ của mình ở gần sân Craven Cottage bằng việc đi bộ.

Phóng viên Andy Burton của kênh Sky Sports News đã chia sẻ tin tức trên trang Twitter cá nhân của mình:

“Tôi đã thấy Oscar nói chuyện với quan chức Chelsea rằng anh sẽ không lên xe bus cùng các đồng đội. Sau đó anh lững thững đi bộ về căn hộ riêng ở gần sân Craven Cottage".

Được biết, tiền vệ Oscar đã thi đấu trong 78 phút ở trận derby Tây London, sau khi hồi phục chấn thương mắt cá chân khiến anh phải ngồi trên băng ghế dự bị trong vài tuần gần đây.

Hành động của Oscar đã khiến HLV Jose Mourinho cảm thấy không hài lòng. Gần đây, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng đã nói rằng Oscar đang có dấu hiệu mệt mỏi và quá tải. “Người đặc biệt” phát biểu:

"Oscar là tiền vệ tài năng, nhưng thể trạng của cậu ấy không phải lúc nào cũng thích nghi được với mật độ thi đấu dày đặc và khắc nghiệt ở Anh. Chúng tôi phải hết sức chú ý tới cậu ấy. Cậu ấy là một chàng trai trẻ".

RadioVN

Tin nóng

Tin mới