HLV Moyes than phiền vì lịch thi đấu quá nặng

Gốc
Một ngày trước giờ Premier League 2013/14 khởi tranh, HLV David Moyes đã than phiền vì lịch thi đấu khó nhằn dành cho Manchester United trong mùa giải này.

TIN LIÊN QUAN
Lescott muốn được gia hạn hợp đồng Cập nhật chuyển nhượng từ 01/8 đến 10h00, ngày 16/8/2013 Valencia giảm nợ được 66 triệu euro QPR gửi Granero sang Sociedad theo dạng cho mượn Tottenham chỉ bán Bale với giá 110 triệu euro Barca đau đầu, sợ cảnh nồi da nấu thịt

“Khởi đầu gian khổ nhất trong 20 năm qua” là tuyên bố của David Moyes khi đội bóng của ông phải đụng Chelsea, Liverpool và Manchester City chỉ trong vòng năm vòng đầu. Đó là còn chưa kể đến một Swansea City luôn rất khó chịu ở trận mở màn.

HLV Moyes tiếp tục: “Tôi không hy vọng vào một thực tế rằng vì Manchester United là nhà đương kim vô địch nên mới bị xếp lịch bất lợi như thế này. Có lẽ nhận định ấy là thiếu cơ sở bởi việc bốc thăm xếp lịch là ngẫu nhiên”.

Cùng với đó, phát ngôn viên của Man United cũng lên tiếng quan ngại về cách xếp lịch của BTC Premier League: “HLV Moyes có cùng lo lắng với chúng tôi. Đây chắc chắn là cách xếp lịch theo kiểu ngẫu nhiên nhưng chúng tôi vẫn gặp bất lợi. Nói như thế không có nghĩa Man United không chấp nhận điều này”.

(Theo Goal)

Tin nóng

Tin mới