HLV Paolo Bento vẫn tin tưởng tuyệt đối vào Ronaldo

Gốc
(VOV) - HLV của ĐT Bồ Đào Nha đã không trả lời bất cứ câu hỏi hay chỉ trích nào của giới báo chí về phong độ của đội trưởng, ngôi sao Ronaldo.

Được xem là ngôi sao sáng nhất tại châu Âu nhưng những gì mà Ronaldo đã thể hiện ở Euro 2012 đến giờ phút này là rất đáng thất vọng, đặc biệt là ở trận đấu với Đan Mạch khi anh đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. Nếu như không có sự tỏa sáng của các đồng đội, Ronaldo đã mang tội khi Bồ Đào Nha sớm bị loại.

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Bento của BĐN vẫn bảo vệ cậu học trò của mình khi đã không trả lời trực tiếp các câu hỏi nào có liên quan đến phong độ của Ronaldo.

Ronaldo được HLV Bento che chở trước sức ép của dư luận

Ông chỉ nói chung chung đại ý là các tiền vệ cánh cần có đóng góp nhiều hơn nữa cho toàn tội, nhất là trong phòng ngự. “Những gì chúng tôi đã làm là phải làm sao cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Tôi muốn toàn tội là một khối thống nhất, bao gồm việc phòng ngự của các cầu thủ tấn công”, ông Bento nói.

Bồ Đào Nha của Bento đã có chiến thắng quan trọng 3-2 trong ngày mà Ronaldo sa sút phong độ. Tuy nhiên, họ phải chiến đấu với Hà Lan ở lượt đấu cuối để tự quyết định số phận của mình.

HLV Bento khẳng định: “Chúng tôi sẽ chiến đấu đến phút cuối cùng để đạt được mục tiêu. Hiện tại toàn đội rất lạc quan. Nếu như không tin vào thành công, chúng tôi đã không có mặt ở đây. Chúng tôi phải tin vào việc đạt được các thành công, mục tiêu mà khi tham dự giải đấu chúng tôi đã xác định. Chúng tôi đã chứng minh rằng BĐN đang làm rất tốt để thực hiện giấc mơ và chúng tôi sẽ tiếp tục chứng minh điều đó trong trận đấu với Hà Lan”./.

Tin nóng

Tin mới