Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Park: 'Chắc gì U23 Indonesia đã vào bán kết'

HLV Park Hang Seo đã đưa ra những quan điểm trái chiều với HLV U23 Indonesia - Shin Tae Yong.

Phát biểu mới đây, HLV Shin Tae Yong đã mạnh dạn đưa ra quan điểm U23 Indonesia và U23 Việt Nam sẽ đi tiếp. Thậm chí nhà cầm quân người Hàn Quốc còn mong muốn hai đội sẽ tái đấu trong trận chung kết.

Ông Park “đáp trả” phát biểu của HLV Shin Tae Yong. Ảnh: VFF

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã thẳng thắn cho rằng ông Shin vẫn còn tức giận khi để thua Hùng Dũng và các đồng đội ở trận ra quân. Thuyền trưởng U23 Việt Nam cũng chưa chắc U23 Indo sẽ giành vé đi tiếp.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi chưa biết liệu U23 Indonesia có vào bán kết hay không. Nếu mà gặp lại ở chung kết thì chúng tôi đá hết mình thôi. Và nếu không gặp cũng là chuyện rất bình thường.

U23 Việt Nam còn một trận vòng bảng trước mắt. Vẫn còn sớm để nói về kết quả ở bán kết hay chung kết. Tuy nhiên ông Shin Tae Yong tức giận vì U23 Indonesia thua chúng ta 0-3 nên nói như vậy. Tất nhiên, nếu U23 Việt Nam gặp lại họ tôi cũng sẵn sàng”.

U23 Việt Nam có lợi thế còn U23 Indo vẫn chưa chắc đi tiếp. Ảnh: VFF

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo gần như cầm chắc tấm vé đi tiếp khi có được 7 điểm sau 3 trận. Ở lượt cuối, U23 Việt Nam chỉ phải gặp U23 Đông Timor, trong khi U23 Indonesia của HLV Shin Tae Yong phải “tử chiến” với U23 Myanmar cho tấm vé còn lại.

SVĐ Việt Trì xuất hiện những tiếng kèn vuvuzela, nhưng ông Park không cho đó là vấn đề. “Tôi nghĩ việc người hâm mộ đến sân để cổ vũ đội tuyển chúng ta là điều đáng quý. Đó là điều rất bình thường, tôi không vấn đề gì với việc này.

Quan điểm cá nhân của tôi là việc các khán giả đến sân cổ vũ đội tuyển mới là điều đáng quý nhất. Còn việc tôi chỉ đạo các cầu thủ không bị ảnh hưởng. Chúng tôi vẫn có những cách chỉ đạo khác nhau để cầu thủ nắm bắt được”, ông Park nói thêm.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/hlv-park-chac-gi-u23-indonesia-da-vao-ban-ket-41911/