Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Park: 'Chúng tôi tự tin và không ngán Thái Lan'

HLV Park Hang-seo có những chia sẻ sau khi cùng U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 31 với ngôi nhất bảng A.

Sau trận thắng U23 Timor Leste 2-0 và vào bán kết với tư cách nhất bảng A, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Tôi nghĩ các cầu thủ đã cố gắng hết khả năng và tôi xin gửi lời cảm ơn họ. U23 Việt Nam luôn là một khối, sẽ hoàn thiện mình hơn để vượt qua hai trận cuối và hoàn thành mục tiêu".

HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam không hề ngại gặp U23 Thái Lan ở bán kết

HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam không hề ngại gặp U23 Thái Lan ở bán kết

Về khả năng gặp đội nhì bảng B là U23 Thái Lan ở bán kết, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: "Tôi không có điều kiện trực tiếp xem các đội bảng B thi đấu mà chỉ xem qua tivi. Malaysia có khả năng tổ chức và hệ thống phòng ngự tốt còn Thái Lan sở hữu các cầu thủ kỹ thuật. Tôi sẽ cùng các trợ lý phân tích video để lên kế hoạch cụ thể cho trận bán kết. Tôi nghĩ rằng khi một chiến binh ra trận, điều quan trọng là phải tự tin. Đã là chiến binh ra trận thì chẳng nên ngán đối thủ nào, vì không tự tin sẽ không thắng được".

"Với tâm thế của một chiến binh dũng cảm, tôi khẳng định U23 Việt Nam sẽ tự tin ra trận để giành chiến thắng", HLV Park nhấn mạnh.

Trận bán kết của U23 Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 19-5 tới, trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Với diễn biến hiện tại, 99% khả năng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp U23 Thái Lan.

Tiểu Lam