HLV Park Hang-seo đến sân ủng hộ tuyển nữ Việt Nam đá chung kết với Thái Lan

Gốc
Nhà cầm quân người Hàn Quốc có mặt trên khán đài sân Rizal Memorial để cổ vũ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung tái đấu Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ tại SEA Games 30.

Tối nay (8/12), đội tuyển nữ Việt Nam bước vào trận chung kết SEA Games 30 với đối thủ Thái Lan để bảo vệ ngôi "hậu”.

Sau khi giành thắng lợi 4-0 trước U22 Campuchia ở trận bán kết SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam có ngày để nghỉ ngơi. HLV Park Hang-seo và đội ngũ trợ lý có mặt trên sân Rizal Memorial để cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam đối đầu Thái Lan.

Khi quốc ca Việt Nam vang lên trong trận chung kết, thầy Park đặt tay lên trái tim hướng về lá cờ đỏ sao vàng. Ảnh: Tuấn Hữu

Sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo và các trợ lý được xem là sự ủng hộ rất lớn đối với đội tuyển nữ. Ngoài ra, sự góp mặt của ông Park trên khán đài Rizal Memorial cũng thay mặt cho các học trò của ông, gửi lời chúc tốt đẹp đến những người đồng nghiệp, đồng chí đang sẵn sàng vì màu cờ sắc áo tối nay.

Được biết, VFF đã chuẩn bị sẵn khu ghế VIP dành cho HLV Park Hang-seo và các cộng sự, tuy nhiên ông đã từ chối, để ngồi khu ghế bình thường, cổ vũ cho các cô gái của chúng ta.

Trên khán đài, thầy Park theo dõi thầy trò HLV Mai Đức Chung khá chăm chú. Ảnh: Tuấn Hữu

Ở vòng bảng, đội bóng của HLV Mai Đức Chung đã dẫn Thái Lan 1-0 tới phút cuối trước khi bị đối phương gỡ hòa. Được biết sau trận bán kết với Philippines hôm 5/12, ông Park Hang-seo cũng đã tới động viên tinh thần các cầu thủ nữ Việt Nam.

Sau khi tuyển nữ Việt Nam đá trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 với Thái Lan tối nay, ngày 10/12 tới, thầy trò HLV Pak Hang-seo cũng sẽ có trận chung kết với Indonesia để chinh phục chiếc HCV mà bóng đá nam Việt Nam chưa từng có được.

Chí Tâm

Nguồn Công Lý: http://congly.vn/the-thao/bong-da/hlv-park-hang-seo-den-san-ung-ho-tuyen-nu-viet-nam-da-chung-ket-voi-thai-lan-324070.html