Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Park Hang Seo đón tin vui từ Tuấn Anh

Tiền vệ Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và đã tập luyện với cường độ cao nhất để nhanh chóng trở lại với bóng đá đỉnh cao.

Tiền vệ Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Tuấn Anh của tuyển Việt Nam và CLB HAGL đây đã chính thức bình phục hoàn toàn chấn thương gặp phải ở vòng loại thứ 2 World CUp 2022.

Lúc này, tiền vệ gốc Thái Bình anh đã có thể tập luyện với cường độ cao nhất để nhanh chóng trở lại với bóng đá đỉnh cao trong ít tuần tới. CLB HAGL chắc chắn sẽ có sự hiện diện của Tuấn Anh tại vòng 13 V.League 2021 sắp tới.

Tuấn Anh hồi phục là tin rất vui với HLV Park Hang Seo trong bối cảnh vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đang tới gần và Hùng Dũng vẫn bỏ ngỏ khả năng thi đấu trong tháng 9 tới.

Liên quan tới V.League, mới đây các CLB đều đã nhất trí với phương án tổ chức giải V.League 2021 theo hình thức thi đấu tập trung ở giai đoạn 2. VPF dự kiến tổ chức vòng 13 V.League vào ngày 31/7 tới.

Sau đó, các trận đấu thuộc giai đoạn hai cho các nhóm tranh vô địch (6 đội đầu bảng) và tranh vé trụ hạng (8 đội cuối bảng) sẽ diễn ra cho đến ngày 23/8 ở cụm 9 sân phía Bắc.

Riêng với việc thi đấu tập trung ở cụm 9 sân phía Bắc, đại diện lãnh đạo các đội TP.HCM, HAGL, B.Bình Dương, Sài Gòn và Bình Định có đề xuất VPF cân nhắc thêm khả năng có thể tổ chức ở miền Nam hoặc miền Trung, nếu hình dịch Covid-19 được khống chế.

Sau khi V.League 2021 chính thức khép lại, các cầu thủ ưu tú của giải sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam bước vào tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022 giải đấu được dự khởi tranh vào đầu tháng 9 tới tháng 3 của năm 2022.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-don-tin-vui-tu-tuan-anh-IdobK8zng.html