Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Park Hang Seo đưa ra lời khuyên với HLV Shin Tae Yong

HLV Park Hang Seo có lời khuyên dành cho HLV Shin Tae Yong trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2022.

Chia sẻ với truyền thông trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia, HLV Park Hang Seo cho biết: “Trận đấu ngày mai là trận đấu rất quan trọng với ĐT Việt Nam. Nếu ĐT Việt Nam thua, trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi trên cương vị HLV trưởng. Vì thế, chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu để dù kết quả có ra sao thì cũng không hối hận”.

HLV Park Hang Seo quyết tâm giúp ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2022 (Ảnh: Trần Tiến).

HLV Park Hang Seo quyết tâm giúp ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2022 (Ảnh: Trần Tiến).

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang Seo được phóng viên hỏi về người đồng nghiệp đồng hương HLV Shin Tae Yong, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cho rằng: “Ông Shin Tae Yong đã đúng khi nói rằng Indonesia có sự tiến bộ trong thời gian qua. Tôi nghĩ việc đánh giá ông ấy lúc này là không phù hợp khi hiện tại chỉ là thời điểm 1 ngày trước trận. Ông ấy là HLV có năng lực và đã thể hiện được điều đó khi giúp Indonesia tiến bộ”.

Dù từ chối đánh giá về HLV Shin Tae Yong, nhưng HLV Park Hang Seo có lời khuyên đầy ẩn ý với người đồng hương: “Tôi nghĩ là HLV thì nên chứng minh bằng kết quả trên sân. Tôi không có thói quen đánh giá đối thủ, nhưng đúng là Indonesia đang mạnh lên trong thời gian gần đây.

Tôi mong ông Shin Tae Yong có thể chứng tỏ bằng kết quả trong trận đấu ngày mai. Nếu ngày mai tôi thua, tôi sẽ chấp nhận, nhưng nếu chúng tôi thắng, tôi nghĩ Shin Tae Yong không nên nói gì thêm”.

Theo lịch trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 diễn ra vào lúc 19h30 ngày 9/1. Báo Điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Trần Tiến - Hoàng Yến/VOV.VN