Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Park Hang-seo: 'Giờ là lúc dồn sức đấu U23 Thái Lan'

Sau khi cùng U23 Việt Nam vượt qua Malaysia 1-0 để vào chung kết SEA Games 31 gặp Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ cảm nghĩ của mình.

Mở đầu buổi họp báo sau trận bán kết, HLV Park Hang-seo thừa nhận U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn: "Không riêng gì trận này, chúng tôi đã gặp khó khăn ở những trận trước. Đây là bán kết nên các cầu thủ của tôi gặp áp lực nhiều hơn. Tuy nhiên, thật may khi chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ. Đây là cơ hội để các cầu thủ trẻ của tôi tích lũy kinh nghiệm và trưởng thành hơn".

HLV Park Hang-seo hài lòng với các học trò khi giành vé chung kết

HLV Park Hang-seo hài lòng với các học trò khi giành vé chung kết

"Tôi luôn hy vọng các cầu thủ thi đấu đúng yêu cầu từ BHL. Tuy nhiên, bóng đá là môn thể thao chơi bằng chân và đối thủ cũng rất đa dạng, nên thi thoảng có sai số và những kết quả không như ý. Dù sao, chúng tôi đã vào chung kết và giờ là lúc tập trung toàn lực cho trận gặp Thái Lan", HLV Park chia sẻ.

"Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều video về U23 Thái Lan. Sau trận này, chúng tôi sẽ làm việc chi tiết hơn với các cộng sự để có phương án ứng phó thích hợp", chiến lược gia người Hàn Quốc thêm vào.

"Những trận vừa qua ở Việt Trì, không chỉ người hâm mộ địa phương mà dường như CĐV cả nước cũng về đây cổ vũ chúng tôi. Còn hôm nay, trận thắng của U23 Việt Nam còn có ý nghĩa đặc biệt khi diễn ra vào ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh", HLV Park nhấn mạnh.

Trong khi đó, HLV Brad Maloney của Malaysia thừa nhận U23 Việt Nam mạnh hơn: "Tôi tự hào về các học trò với những gì họ thể hiện. Họ đã nỗ lực trong suốt 120 phút. Chúng tôi có ít ngày nghỉ hơn đội chủ nhà. U23 Việt Nam có chiến thuật và nền tảng thể lực cũng tốt. Tôi không có gì phải hối hận khi thua đối thủ như vậy".

Phi Phi