HLV Park Hang Seo khiến phóng viên 'việt vị' trong buổi tập chiều 19/9

Chiều 19/9, HLV Park Hang Seo khiến nhiều phóng viên 'việt vị' khi đã đẩy buổi tập của ĐT Việt Nam lên sớm hơn 30 phút so với kế hoạch ban đầu.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo bố trí cho ĐT Việt Nam tập luyện lúc 16h ngày 19/9 trên sân vận động quận 7 (TP.HCM). Tuy nhiên vào phút chót, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã quyết định đẩy giờ tập lên sớm thành 15h30. Dù thay đổi giờ tập sớm nhưng ông Park vẫn chỉ cho các phóng viên đúng 25 phút tác nghiệp.

HLV Park Hang Seo bất ngờ thay đổi giờ tập của ĐT Việt Nam ngày 19/9. (Ảnh: Hoài Thương).

HLV Park Hang Seo bất ngờ thay đổi giờ tập của ĐT Việt Nam ngày 19/9. (Ảnh: Hoài Thương).

Sự thay đổi này của ông Park đã khiến nhiều phóng viên ngỡ ngàng, một số phóng viên đến sân lúc 16h mới bất ngờ biết rằng thời gian tác nghiệp của buổi tập hôm nay đã kết thúc. Số lượng phóng viên thực hiện được buổi tác nghiệp hôm nay không quá nhiều.

Ở buổi tập này, ĐT Việt Nam vẫn chưa đủ quân số khi Khuất Văn Khang và Nguyễn Quang Hải chưa có mặt. Sự bổ sung duy nhất là Nguyễn Thành Chung khi hậu vệ này đã giải quyết xong việc gia đình, sẵn sàng làm nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo về cơ bản vẫn cho các cầu thủ luyện tập sơ đồ 3 trung vệ, ông cũng dành thời gian khoảng gần 1 phút để nói chuyện riêng với Văn Lâm, thủ môn đang có phong độ rất cao thời gian gần đây.

Ngày mai (20/9), HLV Park Hang Seo sẽ tham gia buổi họp báo trước giải giao hữu quốc tế 2022 được tổ chức ở phòng họp báo sân Thống Nhất lúc 10h./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-khien-phong-vien-viet-vi-trong-buoi-tap-chieu-199-post956788.vov