Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Park Hang-seo không bắt tay ông Shin Tae-yong sau chiến thắng của ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo và HLV Shin Tae-yong không bắt tay nhau sau trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa chủ nhà Việt Nam và đội khách Indonesia. Đây là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục.

HLV Park Hang-seo và HLV Shin Tae-yong không bắt tay nhau. Ảnh Như Ý

HLV Park Hang-seo và HLV Shin Tae-yong không bắt tay nhau. Ảnh Như Ý

Tại AFF Cup 2022, HLV tuyển Indonesia Shin Tae-yong và HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo liên tục có các màn đấu khẩu căng thẳng và thú vị. Hai HLV đồng hương người Hàn Quốc từng tỏ ra rất thân thiết trong quá khứ, nhưng hiện tại họ thậm chí từ chối bắt tay nhau sau trận đấu.

Tại cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo cho rằng, Indonesia cần chứng minh năng lực trước Việt Nam bằng kết quả trên sân bóng.

"HLV Shin Tae-yong có lý khi cho rằng Indonesia đã tiến bộ, ngang trình Việt Nam và Thái Lan. Nhưng tôi nghĩ HLV thì nên chứng minh bằng kết quả trên sân, không nên nói suông. HLV phải chịu trách nhiệm cho kết quả của đội bóng. Nếu mai thua, tôi sẽ thừa nhận một cách sòng phẳng. Còn nếu tôi thắng, mong ông Shin đừng nói thế nữa, xin đừng nói suông mà hãy chứng tỏ bằng kết quả", ông cho biết.

Những hình ảnh trái ngược nhau của hai chiến lược gia người Hàn Quốc.

Những hình ảnh trái ngược nhau của hai chiến lược gia người Hàn Quốc.

Trên sân Mỹ Đình tối nay 9/1, chiến thắng một lần nữa thuộc về đội bóng của HLV Park Hang-seo. Tiến Linh lập cú đúp giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại Indonesia với tỷ số 2-0, qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết. Như vậy, HLV Park Hang-seo chưa từng để thua Shin Tae-yong kể từ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Sau khi trận đấu kết thúc, người hâm mộ mong chờ màn bắt tay giữa hai chiến lược gia đồng hương. Tuy nhiên, cả ông Park Hang-seo lẫn Shin Tae-yong đều tránh mặt nhau, vội lướt qua nhau.

Đây có thể là trận đối đầu cuối cùng giữa hai HLV người Hàn Quốc ở giải đấu hàng đầu Đông Nam Á. HLV Park Hang-seo sẽ hết hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam trong tháng này và AFF Cup 2022 chính là giải đấu cuối cùng của ông trên cương vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Mạnh Tùng