Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Park Hang Seo mừng sinh nhật mẹ 100 tuổi

HLV Park Hang Seo làm lễ mừng thọ 100 tuổi cho mẹ là bà Park Soon Jung tại quê nhà Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo và bà Park Soon Jung. (Ảnh: DJM)

HLV Park Hang Seo và bà Park Soon Jung. (Ảnh: DJM)

HLV Park Hang Seo đã cùng gia đình làm lễ mừng thọ 100 tuổi cho mẹ là bà Park Soon Jung. Trong ngày sinh nhật mẹ, HLV Park Hang Seo nắm chặt tay bà Park Soon Jung và bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành bằng những lời chúc ý nghĩa.

Hồi tháng 5 vừa qua, HLV Park Hang Seo từng thổ lộ mong muốn trở về Hàn Quốc làm lễ mừng thọ cho mẹ sau khi cùng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31. Nhà cầm quân này bày tỏ: “Sau khi kết thúc đợt tập trung của ĐT Việt Nam, tôi sẽ trở về Hàn Quốc nghỉ phép một vài hôm. Năm nay mẹ tôi 100 tuổi, nên tôi cũng muốn làm sinh nhật cho bà”.

Ở loạt trận quốc tế vào đầu tháng 6, HLV Park Hang Seo đã cùng thắng 2-0 trong trận giao hữu với ĐT Afghanistan. Tới ngày 20/6, ông đã cùng vợ là bà Choi Sang A lên đường trở về Hàn Quốc nghỉ phép và chuẩn bị cho lễ mừng thọ mẹ.

Trong quá khứ, HLV Park Hang Seo cũng từng về quê nhà thăm mẹ sau khi giành HCV SEA Games 30. Đồng hành với thầy Park trong chuyến đi vào năm 2019 là các thành viên U23 Việt Nam, lúc đó đang tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

Theo dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc đợt nghỉ phép tại Hàn Quốc và trở về Việt Nam vào tháng 7 tới. Mục tiêu của thầy Park và ĐT Việt Nam trong cuối năm nay là giành chức vô địch AFF Cup 2022./.

PV/VOV.VN