Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Park Hang Seo nói gì khi quyết định chia tay ĐT Việt Nam?

Những chia sẻ của HLV Park Hang Seo sau quyết định không gia hạn hợp đồng với VFF trên tư cách HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Trưa ngày 17/10, VFF xác nhận HLV Park Hang Seo không gia hạn hợp đồng và sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau khi kết thúc hành trình tại AFF Cup 2022. AFF Cup 2022 sắp tới sẽ là giải đấu cuối cùng ông Park gắn bó với ĐT Việt Nam trên cương vị HLV trưởng.

HLV Park Hang Seo sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022. (Ảnh: Hoài Thương).

HLV Park Hang Seo sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022. (Ảnh: Hoài Thương).

Chia sẻ sau khi quyết định kết thúc hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi sẽ luôn ghi nhớ những kỷ niệm trong chuyến hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam. Với vai trò HLV của ĐTQG và ĐT U23 nam Việt Nam, tôi luôn tập trung vào từng giải đấu. Dẫu cho kết quả có ra sao, tôi vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của mình nhờ vào sự hỗ trợ, ủng hộ liên tục từ các cầu thủ, lãnh đạo, cán bộ nhân viên VFF cũng như người dân Việt Nam. Đây là một hành trình đáng nhớ và cũng rất thú vị.

Tôi hiểu được những tình cảm, sự ủng hộ dành cho tôi trong thời gian ở Việt Nam. Dù rời khỏi vị trí này, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp lại sự ủng hộ của các bạn trong tương lai gần. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những tình cảm mà Việt Nam đã dành cho tôi.

Khi được bổ nhiệm vào năm 2017, mong muốn của tôi là làm cầu nối để gắn kết mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ở tất cả các khía cạnh của cuộc sống, trong đó có bóng đá. Tôi vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh đó. Tôi sẽ tiếp tục đóng vai trò trong việc duy trì, tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc".

Trước mắt, ông Park vẫn sẽ tập trung cho công tác chuẩn bị của ĐT Việt Nam hướng đến AFF Cup 2022 với đợt tập trung bắt đầu từ cuối tháng 11 tới./.

PV/VOV.VN