HLV Park Hang Seo và những biểu cảm bất ngờ trong lần đầu dẫn dắt ĐT Việt Nam

Gốc
Trong lần đầu dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã khiến NHM có ấn tượng rất mạnh bởi phong cách chỉ đạo nhiệt tình, máu lửa, trái với những gì người ta thường thấy ở chiến lược gia người Hàn.

Trận đấu với Afganistan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup vừa qua cũng chính là trận đấu ra mắt của tân HLV Park Hang Seo khi dẫn dắt ĐT Việt Nam. Và trái với vẻ ngoài lạnh lùng cùng một phong cách HLV hay ngồi trên băng ghế thường thấy, vị HLV người Hàn Quốc đã cho thấy một bộ mặt khác hẳn khiến NHM Việt Nam khá bất ngờ.

HLV Park Hang Seo và những biểu cảm bất ngờ trong lần đầu dẫn dắt ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Ngay khi nghi lễ Quốc ca được cử hành, HLV Park Hang Seo đã có hành động mà chưa từng HLV ngoại nào từng làm. Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, HLV người Hàn đã đặt tay lên tim mình và hành động này đã chiếm được rất nhiều cảm tình với NHM.

HLV Park Hang Seo và những biểu cảm bất ngờ trong lần đầu dẫn dắt ĐT Việt Nam - Ảnh 2

Hành động đặt tay lên tim khi quốc ca Việt Nam cất lên của HLV Park Hang Seo đã chiếm được rất nhiều cảm tình NHM

Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, vị chiến lược gia 60 tuổi này đã ra sát đường pitch để hò hét, chỉ đạo các cầu thủ bằng những ngôn ngữ cơ thể. Thậm chí có thời điểm HLV Park Hang Seo còn cần đến cả trợ lý phiên dịch để truyền tải thông điệp cho các học trò trên sân.

HLV Park Hang Seo và những biểu cảm bất ngờ trong lần đầu dẫn dắt ĐT Việt Nam - Ảnh 3

HLV Park Hang Seo và những biểu cảm bất ngờ trong lần đầu dẫn dắt ĐT Việt Nam - Ảnh 4

Giám sát trận đấu phải ra nhắc nhở để HLV người Hàn hạ bớt "nhiệt"

Những hành động của HLV họ Park đã khiến người đông nghiệp bên kia chiến tuyến "nóng mắt". Sau trận đấu, HLV Afganistan đã vô cùng tức giận và cho rằng trọng tài thiên vị khi ĐT Việt Nam có tận 2 3 người ngoài đường biên để chỉ đạo các cầu thủ. HLV Otto Pfister cho rằng chỉ có thi đấu trên sân nhà, ĐT Việt Nam mới nhận được sự ưu ái đến vô lý như vậy.

HLV Park Hang Seo và những biểu cảm bất ngờ trong lần đầu dẫn dắt ĐT Việt Nam - Ảnh 5

Sẽ là trọn vẹn hơn nếu như đoàn quân áo đỏ có được 3 điểm trong trận đấu đầu tiên dưới thời HLV mới. Tuy nhiên 1đ giành được cũng là quá đủ để chúng ta chính thức có tấm vé đi tiếp. Vẫn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện ở lối chơi của các cầu thủ nhưng sự nhiệt huyết và tận tâm của HLV Park Hang Seo đã khiến không ít NHM tin tưởng vào một tương lai tươi sáng cho bóng đá Việt Nam.

T.Đ/ Theo Sohuutritue

Tin nóng

Tin mới