Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Park trở lại Việt Nam, bắt đầu hành trình mới

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam sau quãng thời gian nghỉ phép ở quê nhà Hàn Quốc, bước vào hành trình mới cùng ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Ngày 23-7, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam sau hơn 1 tháng nghỉ phép ở Hàn Quốc. Trong quãng nghỉ này, thầy Park dành thời gian bên gia đình và đặc biệt là tổ chức sinh nhật tròn 100 tuổi cho mẹ, bà Park Sun-jung.

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam bắt tay vào việc

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam bắt tay vào việc

Hình ảnh HLV trưởng ĐT Việt Nam nắm chặt tay mẹ trong ngày bà tròn bách niên ở quê nhà Sancheong gây xúc động mạnh. Nhiều năm qua, bà Park phải điều trị chứng khó nuốt và giảm sút trí nhớ trong nhà dưỡng lão ở Sancheong. Mẹ của HLV Park lúc này hầu như không thể nhớ gì, điều đó khiến ông rất buồn và thương mẹ.

Tuy nhiên, thầy Park sẽ phải tạm gác lại tất cả để trở lại cùng ĐT Việt Nam, với nhiệm vụ trọng tâm là AFF Cup được tổ chức vào cuối năm nay, ngay sau World Cup 2022.

Dự kiến chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ đến nhiều SVĐ dự khán các trận đấu ở V-League, hạng Nhất và cúp Quốc gia để tuyển chọn lực lượng cho ĐTQG. Sau khi trở lại Việt Nam, thầy Park có thể lên ngay Pleiku xem trận HAGL gặp Thanh Hóa ngày 24-7, nơi có màn trình diễn của nhiều tuyển thủ quốc gia như Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh...

Mục tiêu của HLV Park Hang-seo cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022 không gì khác là chức vô địch, sau khi chúng ta đã để tuột chiếc cúp vàng giải đấu này vào tay Thái Lan năm ngoái.

AFF Cup 2022 cũng là giải đấu cuối cùng theo hợp đồng hiện tại của HLV Park với VFF (1-2023). Hiện chưa có tín hiệu rõ ràng nào cho thấy hai bên sẽ gia hạn.

Tiểu Lam

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/hlv-park-tro-lai-viet-nam-bat-dau-hanh-trinh-moi-post511424.antd