HLV Pellegrini: “Man City không lạnh lùng với CĐV VN”

Gốc
- HLV trưởng CLB Man City khẳng định các học trò của mình đã rất cởi mở, thân thiện với người hâm mộ Việt Nam, trong thời gian du đấu tại mảnh đất hình chữ S.

HLV Pellegrini mở đầu buổi họp báo sau trận đấu: “Tôi khá ngạc nhiên về trận đấu này. Chúng tôi đã có trận đấu không dễ dàng. ĐTVN đang trong quá trình tập huấn chuẩn bị cho vòng loại World Cup. ĐTVN có một số cầu thủ chơi rất tốt.

HLV Pellegrini đánh giá cáo ĐTVN

Tôi nghĩ trong những trận giao hữu như này bên cạnh kết quả thì HLV hai đội có những phân tích, giải pháp tốt cho đội mình. Tôi chắc chắn không hiểu rõ các cầu thủ Việt Nam bằng HLV Miura và hãy để cho người đồng nghiệp của tôi nhận xét về cầu thủ của ông ấy”.

HLV Pellegrini chia sẻ về kế hoạch, mục tiêu của Man City ở mùa giải mới: “Chúng tôi phải nỗ lực cho mùa giải tiếp theo. Tôi hy vọng CLB có màn trình diễn tốt ở mùa giải tới. Mùa giải rồi chúng tôi về sau Chelsea và hy vọng sẽ giành lại ngôi vô địch.

Về cúp C1, giải vừa rồi chúng tôi đạt thành tích khá tốt. Mùa giải năm nay chúng tôi có thêm Sterling. Tôi nghĩ trong những mùa giải tới cầu thủ này sẽ chơi tốt hơn”.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Pellegrini phủ nhận chuyện các cầu thủ Man City lạnh lùng với người hâm mộ Việt Nam: “Tôi không đồng ý với quan điểm đó. Trong thời gian ngắn ngủi ở Việt Nam chúng tôi tham gia nhiều hoạt động ở đây. Tôi đánh giá cao sự ủng hộ, cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam với Man City”.

Ngay sau trận đấu với ĐTVN, Man City sẽ ra sân bay để về nước, kết thúc chuyến du đấu 3 ngày tại Việt Nam.

Huy Phong ghi

Tin nóng

Tin mới