HLV Pellegrini phì phèo thuốc Lào cùng fan Việt là hình ảnh được các fan Man City vừa đăng tải trên mạng. Điều đặc biệt là fan này có ngoại hình khá giống với cựu HLV tuyển Việt Nam, ông Dido.

Có thể bạn quan tâm

Hiện Pellegrini đang cùng các học trò có chuyến du đấu tại Việt Nam. Sáng nay, ngày 27.7 vị chiến lược gia này đã đi thăm thú khắp Hà Nội và gặp gỡ cũng như giao lưu khá nhiều với các fan đội bóng. HLV Pellegrini phì phèo thuốc lào cùng fan Việt. Đặc biệt, fan này có ngoại hình khá giống với cựu HLV tuyển Việt Nam, Dido. Bạn bè của anh trên diễn đàn cũng cho biết ngoài đời fan này từng có biệt danh Dido.

HLV Dido

Một hình ảnh đặc biệt của trang chủ của hội cổ động viên Man City tại Việt Nam đăng tải khá thú vị. HLV Pellegrini phì phèo thuốc lào cùng fan Việt khiến không ít người thấy tò mò về cảm giác của vị HLV này như thế nào. Bởi lẽ thuốc lào được xem là khá nặng (người hút dễ bị say nếu không quen). Tuy nhiên, như trong hình đăng tải, Pellegrini tỏ ra khá bình thản sau khi làm hết một ‘bi’ thuốc lào.

Tối này, Pellegrini cùng các học trò sẽ có trận đấu giao hữu với tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào lúc 20 giờ. Đây hứa hẹn sẽ là trận cầu đáng được người hâm mộ bóng đá nước nhà chờ đợi.

Nghinh Phong (Nguồn: Page Manchester City Việt Nam)