Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Phạm Minh Đức trở lại CLB Hà Nội

Cựu HLV đội Hà Tĩnh trở lại thủ đô để dẫn dắt U21 Hà Nội, chuẩn bị cho vòng chung kết Quốc gia 2021.

"Thật ra là tôi trở lại vị trí và công việc cũ của mình thôi. Tôi chuyên làm đào tạo trẻ thì quay lại làm đào tạo trẻ", HLV Phạm Minh Đức nói trong ngày sinh nhật lần thứ 46 khi bắt tay vào công việc ở đội U21 Hà Nội.

CLB Hà Nội thông báo đã bổ nhiệm lại ông Phạm Minh Đức vào ghế huấn luyện đội trẻ. Nhà cầm quân sinh năm 1976 vừa từ chức tại CLB Hà Tĩnh ở V.League sau chuỗi thành tích không như mong muốn.

HLV Phạm Minh Đức trở lại công việc quen thuộc sau khi xây dựng bóng đá Hà Tĩnh. Ảnh: Minh Chiến.

Ông Đức giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thăng hạng vào tháng 8/2019 và dẫn dắt đội bóng này ở V.League 2020. Họ trụ hạng sớm trong nhóm 8 đội dẫn đầu. Nhưng năm nay, ông Đức phải rời ghế sớm.

"Bóng đá là vậy. Tôi đã cùng các em ấy lên chơi V.League nhưng khi mình làm không được nữa thì phải nhường cho người khác. Tôi tính làm hết năm 2021 rồi trở lại CLB Hà Nội nhưng phải đi sớm hơn", ông cho biết.

HLV Phạm Minh Đức đã ngay lập tức bắt tay vào việc tại đội U21 Hà Nội. Lực lượng trong ông thầy 45 tuổi là các cầu thủ trẻ từ sinh từ 2003 tới 2008. Mục tiêu của ông Đức là giúp họ cạnh tranh tại giải U21 Quốc gia, xa hơn là đào tạo con người cho đội một. Ông từng giúp nhiều tuyển thủ trẻ trưởng thành như Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh.

Ông Đức từng dẫn dắt U19 và U21 Hà Nội. Sau đó, ông được đôn lên nắm CLB Hà Nội hồi đầu mùa 2016 thay cho HLV Phan Thanh Hùng. Tuy nhiên, sau vài vòng đấu không thành công, CLB Hà Nội đưa trợ lý Chu Đình Nghiêm lên thay.

HLV Phạm Minh Đức: 'Bóng đá Việt Nam phải có VAR' Thuyền trưởng của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho rằng tấm thẻ đỏ dành cho Kelly là không thỏa đáng. Ông muốn bóng đá Việt Nam áp dụng VAR để các trận đấu công bằng hơn.

Quang Thịnh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hlv-pham-minh-duc-tro-lai-clb-ha-noi-post1211868.html