Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Polking: Thái Lan muốn thắng Việt Nam, không suy nghĩ hòa

HLV Polking xác định Thái Lan không đá hòa mà hướng đến chiến thắng trước Việt Nam ở chung kết lượt về.

“Chúng tôi sẽ vô địch nếu hòa 0-0 nhưng Thái Lan không đá như vậy. Chúng tôi xác định chơi tấn công và không đá phòng ngự. Thái Lan phải giành chiến thắng, bởi thật nguy hiểm với tư tưởng đá hòa để vô địch”, HLV Polking nói trong cuộc họp báo trước trận chung kết lượt về.

Theo HLV Polking, Thái Lan sẽ tập trung chơi ngay sau tiếng còi khai cuộc đến kết thúc trận đấu. Mục tiêu của Thái Lan là chơi thật tốt giống trận lượt đi ở sân Mỹ Đình, không để xảy ra sai số, bởi hai đội còn 90 phút phía trước, chưa thể nói được bất cứ điều gì. Theerathon Bunmathan là nhân tố được ông Polking đánh giá cao của Thái Lan.

HLV Polking xác định Thái Lan không đá hòa mà hướng đến chiến thắng trước Việt Nam ở chung kết lượt về.

HLV Polking xác định Thái Lan không đá hòa mà hướng đến chiến thắng trước Việt Nam ở chung kết lượt về.

HLV Polking nói về tuyển Việt Nam: “Với sơ đồ 3 trung vệ, tuyển Việt Nam thi đấu quen và rất mạnh. Nhưng chúng tôi đã chơi tốt tại sân Mỹ Đình. Sau bàn thua, chúng tôi cầm được bóng và tổ chức tốt thế trận để dẫn 2-1 nhưng không thể thắng.

Tuyển Việt Nam có tinh thần chiến đấu rất mạnh mẽ để gỡ hòa. Đây là trận đấu mà chúng tôi chấp nhận phòng ngự với mục tiêu phải sống sót trước tuyển Việt Nam ở sân Mỹ Đình, bởi tôi hiểu được tuyển Việt Nam rất mạnh và tổ chức tốt”.

Trận hòa 2-2 trên sân Mỹ Đình không phải do Thái Lan tấn công hay mà HLV Polking chấp nhận đá cửa dưới, có chiến thuật hợp lý đề cao sự an toàn và tận dụng rất tốt sai lầm của tuyển Việt Nam. Màn trình diễn theo tư thế chiếu dưới cũng phản ánh HLV Polking nói thật với thừa nhận tuyển Việt Nam đang mạnh nhất Đông Nam Á.

Trận hòa 2-2 ngay tại sân Mỹ Đình khiến cho Việt Nam bất lợi trước trận chung kết lượt về vào ngày mai 16/1 tại sân Thammasat. Việt Nam cần thắng Thái Lan hoặc hòa 3-3 để vô địch, trường hợp hòa 2-2 thì hai đội đá hiệp phụ.

Bá Hổ