HLV Rodgers: Liverpool phải vào tốp bốn

Gốc
HLV Brendan Rodgers nhấn mạnh Liverpool có đủ thực lực vào tốp bốn và đây cũng là mục tiêu ông đặt ra cho đội bóng vùng Merseyside ở mùa giải 2013/14 này.

Với việc chỉ đứng thứ bảy Premier League mùa trước, không có suất đá Champions League, Liverpool đã ném đi cơ hội chiêu mộ những ngôi sao lớn trong hè này. Họ chỉ mua được những cái tên tầm trung như Iago Aspas hay Luis Alberto nhưng lại đối diện với nguy cơ mất chủ công Luis Suarez ngày một hiển hiện.

Song khó khăn ấy không khiến Brendan Rodgers chùn bước. HLV này vẫn rất tự tin đặt ra mục tiêu tốp bốn cho đội nhà: “Giành vé dự Champions League chính là thước đo cho thành công. Nếu đạt được cái đích đó thì bạn hay bất cứ ai cũng đều được xem là đã thành công khi dẫn dắt Liverpool. Champions League luôn là đích đến của chúng tôi, chúng tôi tin đã tạo được bệ phóng cho mùa giải này”.

“Đó sẽ là một thử thách rất lớn, có thể còn lớn hơn mùa trước khi các ứng viên đều rất sẵn sàng. Nhưng tôi có niềm tin. Nếu toàn đội chơi tập trung, chúng tôi hoàn toàn có cơ hội”.

Theo Goal

Tin nóng

Tin mới