HLV Roy Hodgson 'mềm dẻo' với WAGs Anh

Gốc
Vợ và bạn gái của các ngôi sao tuyển Tam sư được phép vào khách sạn thăm chồng, người yêu trước các trận đấu.

Các nàng WAGs tuyển Anh luôn gây ồn ào trước mỗi giải đấu lớn. Ảnh: SG.

Trước loạt trận ở vòng loại World Cup 2014 gặp Moldova và Ukraina, HLV Roy Hodgson vừa mang tin vui đến với các nàng WAGs của đội tuyển Anh. Theo đó, vợ và bạn gái của các ngôi sao Tam sư được phép vào khách sạn thăm chồng, người yêu trước trận đấu. Các cầu thủ cũng được phép dẫn vợ và người yêu đi chơi trước khi trở về khách sạn ăn tối. Đại diện FA cho biết HLV Hodgson hoàn toàn yên tâm khi để các học trò gặp gỡ "đối tác" của mình trước trận đấu bởi điều này sẽ giúp cho các cầu thủ thoải mái về mặt tinh thần.

Tuy vậy, các WAGs cũng chỉ được phép gặp chồng, bạn trai trước giờ ăn tối. Thời gian sau đó là để cho các ngôi sao Tam sư nghỉ ngơi, dưỡng sức. Nếu phát hiện cầu thủ nào để vợ hay bạn gái ngủ lại khách sạn, người đó sẽ phải nhận hình phạt thích đáng. “Không có ngoại lệ nào cho việc WAGs được ở lại khách sạn qua đêm”, đại diện FA cho biết.

Tại World Cup 2010, HLV Fabio Capello từng đưa ra quy định cứng rắn cấm các cầu thủ gần gũi vợ, người yêu trước trận đấu. Điều này khiến các nàng WAGs tuyển Anh hết sức tức giận và phản đối kịch liệt.

Rút kinh nghiệm từ người tiền nhiệm, HLV Hodgson có đối sách mềm mại hơn với đội WAGs nổi tiếng là rất "máu” này. Tại Euro 2012, HLV Hodgson cũng đã cho phép các nàng WAGs đến thăm các cầu thủ trước các trận đấu.

Lan Chinh

Tin nóng

Tin mới