HLV Roy Hodgson ra sức bảo vệ quyết định triệu tập Tom Cleverley

Gốc
HLV Roy Hodgson đã bày tỏ sự thất vọng khi nhận được lá đơn kiến nghị gạch tên Tom Cleverley ra khỏi đội hình tham dự World Cup 2014.

Cleverley đã có 13 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Anh

Sau khi Tom Cleverley bất ngờ được triệu tập vào ĐT quốc gia Anh để chuẩn bị cho trận giao hữu với Đan Mạch diễn ra vào ngày 05/03, ông Glenn McConnell của Blackpool đã gửi đơn kiến nghị yêu cầu gạch tên tiền vệ này ra khỏi đội hình Tam Sư tham dự World Cup 2014. Ông cho rằng danh tiếng của ĐT Anh có thể sẽ bị tổn hại khi có sự tham gia của cầu thủ đang khoác áo Manchester United này.

Được biết, lá đơn kiến nghị này cũng đã thu hút được hơn 7.000 chữ ký ủng hộ. Tuy nhiên, HLV của tuyển Anh, Hodgson tin rằng những lời chỉ trích dành cho Cleverley là không công bằng. Thuyền trưởng của Tam Sư chia sẻ trên tờ The Mirror:

"Kiến nghị này chẳng khiến tôi bận tâm chút nào cả. Tom Cleverley đã thi đấu rất hay trong màu áo ĐT Anh. Cậu ấy là một thành viên rất hữu ích với toàn đội. Tôi không cho rằng mọi người đã chính xác khi đổ lỗi cho một cá nhân nào đó về thất bại của Man Utd trong mùa giải này. Và chắc chắn tôi sẽ không đưa ra quyết định lựa chọn đội hình tuyển Tam Sư trong tương lai bằng cách dựa vào những lá đơn kiến nghị kiểu này”.

Bên cạnh đó, HLVHodgson cho biết thêm ông tin tưởng ngôi sao 24 tuổi này sẽ vượt qua sức ép dư luận và không để những ý kiến đó làm ảnh hưởng xấu tới tâm trạng, cũng như phong độ thi đấu của anh. Ông Hodgson chia sẻ thêm:

"Tôi cảm thấy buồn vì Tom, một cầu thủ trẻ và khá nhạy cảm, đã phải gánh chịu những điều không hay này. Nhưng tôi tin, cậu ấy sẽ vượt qua khó khăn này. Khi đó, cậu ấy sẽ cùng với Manchester United giành lại được chiến thắng và cậu ấy chắc chắn sẽ nhận được những lời khen cho các màn trình diễn xuất sắc. Tom sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều”.

Được biết, tiền vệ Cleverley đã có 13 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Anh.

RadioVN

Tin nóng

Tin mới