Phát biểu sau trận Anh 1-1 Nga, HLV Roy Hodgson tỏ rõ sự thất vọng khi “Tam Sư” không thể ca khúc khải hoàn trong ngày ra quân.

Sáng nay (12/6), ĐT Anh bị ĐT Nga cầm hòa với tỉ số 1-1. Phát biểu sau trận đấu, HLV Roy Hodgson tỏ rõ sự thất vọng, khi đội nhà không thể giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân.

“Tôi nghĩ rằng, khi bạn kiểm soát trận đấu và tạo được nhiều cơ hội như những gì chúng tôi làm ở trận đấu này, sau đó lại nhận bàn thua vào phút bù giờ, nó cảm thấy như một thất bại chứ không phải một trận hòa” - HLV Roy Hodgson cho biết.

HLV Roy Hodgson that vong ve tran DT Anh hoa DT Nga - Anh 1

ĐT Anh đánh rơi chiến thắng đáng tiếc (Ảnh: Getty Images).

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Tôi nghĩ rằng, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Đó là một viên thuốc đắng khó nuốt, nhưng tôi hy vọng rằng những gì xảy ra ở trận đấu này sẽ không tái lập một lần nữa” - HLV Roy Hodgson nói thêm.

Nói về những quyết định thay người, HLV Roy Hodgson cho hay: “Tôi rút Rooney rời khỏi sân nhường chỗ cho Jack Wilshere, bởi vì cậu ấy đã có dấu hiệu mệt mỏi. Đây đều là những cầu thủ có thể giúp chúng tôi cầm bóng.

Về trường hợp Raheem Sterling, cầu thủ đã gây ấn tượng với những pha bứt tốc, người vào thay James Milner là mẫu cầu thủ có thể giúp chúng tôi phòng ngự chắc chắn hơn”.

Chia điểm với ĐT Nga, HLV Roy Hodgson và các học trò bị Xứ Wales qua mặt trên bảng xếp hạng. Bởi vì, ở lượt đấu này, Xứ Wales đã giành chiến thắng 2-1 trước Slovakia. Ở lượt trận thứ 2, ĐT Anh sẽ đối đầu với Xứ Wales vào lúc 20h ngày 16/6 (giờ Việt Nam)./.

Hoàng Yến/VOV.VN