Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Shin Tae Yong: Thái Lan là đội hay nhất Đông Nam Á, không phải Việt Nam

Trong cuộc họp báo trước trận Indonesia gặp Thái Lan, HLV Shin Tae Yong nói Thái Lan là đội hay nhất Đông Nam Á.

"Mọi người đều biết, tuyển Thái Lan là đội hay nhất Đông Nam Á, chứ không phải đội Việt Nam. Tôi nghĩ quan điểm của những người khác cũng vậy", HLV Shin Tae Yong nói Thái Lan hay hơn Việt Nam.

Nói về cuộc so tài với Thái Lan, HLV Shin chia sẻ:"Chúng tôi phải thi đấu với mật độ 3 ngày mỗi trận nên việc duy trì thể trạng của các cầu thủ là rất quan trọng. Thái Lan cũng vậy. Họ đã phải di chuyển xa như chúng tôi".

Trong cuộc họp báo trước trận Indonesia gặp Thái Lan, HLV Shin Tae Yong nói Thái Lan là đội hay nhất Đông Nam Á, không phải Việt Nam.

Trong cuộc họp báo trước trận Indonesia gặp Thái Lan, HLV Shin Tae Yong nói Thái Lan là đội hay nhất Đông Nam Á, không phải Việt Nam.

Tuyển Indonesia có mục tiêu từ hòa đến thắng trước Thái Lan. Hiện Thái Lan dẫn đầu bảng A nhờ hơn Indonesia về hiệu số bàn thắng bại. Đội thắng trong trận đấu ngày mai sẽ chắc chắn giành vé đi tiếp vào bán kết.

Trong khi đó, HLV Polking chia sẻ: "Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu này. Tôi tin rằng đó sẽ là một trận đấu hay. Người hâm mộ sẽ có mặt rất đông để cổ vũ cho hai đội. Họ sẽ tạo ra một không khí bóng đá tuyệt vời.

HLV Shin Tae Yong là một huấn luyện viên giỏi. Trong quá khứ, anh ấy dẫn dắt tuyển Hàn Quốc đánh bại đội Đức tại World Cup 2018. Đối với tôi, anh ấy đã giúp Indonesia phát triển".

Tuyển Thái Lan muốn thắng chủ nhà Indonesia vào ngày mai.

Tuyển Thái Lan muốn thắng chủ nhà Indonesia vào ngày mai.

"Mục tiêu của chúng tôi trước Indonesia không khác biệt gì giải lần trước. Năm ngoái, chúng ta đã thắng họ. Mặc dù họ là một đội tốt nhưng chúng tôi tin tưởng sẽ giành chiến thắng.

Năm nay, đội tuyển Thái Lan thiếu nhiều cầu thủ giỏi so với năm ngoái. Tuy nhiên, các gương mặt mới vẫn đảm bảo chất lượng. Tôi nghĩ Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Thái Lan là bốn đội xuất sắc nhất của Đông Nam Á", HLV Polking nói về các ứng viên vô địch và mục tiêu thắng Indonesia.

Vào 16h30 ngày mai (29/12), Indonesia và Thái Lan sẽ tranh tài ở sân Kelora Bung Garno.

Bá Hổ