Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Shin Tae-yong xác định phải vượt qua U-20 Việt Nam

Indonesia xác định ngay sau khi chia bảng và lên lịch thi đấu rằng trận cuối gặp U-20 VN sẽ là trận chung kết bảng.

Giữa lúc dư luận Indonesia hoài nghi HLV Shin Tae-yong không có cửa thắng khi chạm trán với các cấp độ của đội tuyển Việt Nam (VN) thì HLV người Hàn Quốc này công bố 36 cái tên tập trung U-20 Indonesia chuẩn bị vòng loại U-20 châu Á mà Indonesia làm chủ nhà bảng F có VN, Hong Kong, Đông Timor, thi đấu từ ngày 14 đến 18-9.

Trong 36 cái tên U-20 của Indonesia có những cái tên rất quen thuộc từng dự SEA Games 31 như Ronaldo, Ricky, Firmasyah, Arsa Ahmad, Alfrianto... và những gương mặt vừa qua đá giải U-19 Đông Nam Á như Arkhan Fikri, Maulana Syarif, Fariz...

“:Ronaldo Indonesia” sẽ là cầu thủ chủ lực của U-20 Indonesia. Ảnh: BOLA

“:Ronaldo Indonesia” sẽ là cầu thủ chủ lực của U-20 Indonesia. Ảnh: BOLA

Các ban chuyên môn của LĐBĐ Indonesia xác định ngay sau khi chia bảng và lên lịch thi đấu rằng trận cuối gặp U-20 VN sẽ là trận chung kết bảng và đội thắng trong cặp Indonesia - VN sẽ có vé đi vòng chung kết U-20 châu Á (cũng là vòng loại World Cup U-20 năm 2023 mà Indonesia là chủ nhà).

Đây là thời điểm mà HLV Shin Tae-yong phải ra sức chuẩn bị cật lực để tái đấu với U-20 VN kể từ khi hai đội gặp nhau ở vòng loại U-19 Đông Nam Á hồi tháng 7 và hòa nhau 0-0. Và bất chấp dư luận tỏ vẻ nghi ngờ, ông Shin Tae-yong vẫn xác định sẽ tận dụng ưu thế sân nhà để vượt qua U-20 VN, giành chiếc vé đầu bảng tham dự vòng chung kết U-20 châu Á và vòng loại World Cup U-20 thế giới năm 2023.

Lịch thi đấu của U-20 Việt Nam tại bảng F

Ngày 14-9: VN - Hong Kong (16 giờ).

Ngày 16-9: VN - Đông Timor (16 giờ).

Ngày 18-9: VN - Indonesia (20 giờ).

TẤN PHƯỚC