Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Shin vẫn cay cú vì nhận thẻ vàng ở trận thua tuyển Việt Nam

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Indonesia thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân, vì nhận thẻ vàng ở trận thua Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 hôm 7/6.

"Đã 2 ngày trôi qua, nhưng tại sao tôi phải nhận thẻ vàng. Quả thực, huấn luyện viên trưởng mà cũng không được có ý kiến về quả penalty của đội mình hay sao? Tôi còn không ra khỏi khu kỹ thuật. Họ rút thẻ vàng với tôi để che đậy sai lầm chăng", HLV Shin viết trên trang cá nhân.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đăng video về sự cố nhận thẻ vàng từ trọng tài người Kuwait Ahmad Al Ali và tỏ vẻ khó chịu về quyết định này.

HLV Shin không phục trận thua trước tuyển Việt Nam. Ảnh: Y Kiện.

HLV Shin Tae-yong nhận thẻ vàng ở phút 79, sau tình huống phản ứng thái quá. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng các học trò xứng đáng được hưởng phạt đền sau khi bị phạm lỗi trong vùng cấm ở phút 71. Khi đó, Egypt Maulana Vikri sút bóng dội xà, và một cầu thủ Indonesia bị ngã trong vùng cấm lúc tranh bóng.

"Sau khi thủng lưới 3 bàn, đáng ra chúng tôi phải được hưởng quả phạt đền, nhưng cuối cùng lại không được. Thế trận tiếp tục nghiêng về tuyển Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi không thể triển khai thế trận và cuối cùng đã thua", HLV Shin nói tiếp.

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE là giải đấu chính thức đầu tiên HLV Shin dẫn dắt tuyển Indonesia. Ông đem tới giải hầu hết là những cầu thủ trẻ, nhằm tạo cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, sau khi Indonesia hết cơ hội đi tiếp với 5 trận toàn thua trước đó.

Thầy trò HLV Shin có trận đấu cuối gặp chủ nhà UAE hôm 11/6. CNN Indonesia cho biết các cầu thủ đang có tinh thần thoải mái, và hướng tới chiến thắng đầu tiên để chia tay vòng loại.

HLV Park nói gì về lối đá bạo lực của tuyển Indonesia? Huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam đã dặn các cầu thủ làm sao để không bị thiệt trong những pha va chạm với cầu thủ Indonesia.

Duy Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hlv-shin-van-cay-cu-vi-nhan-the-vang-o-tran-thua-tuyen-viet-nam-post1225688.html