Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Southgate đi vào lịch sau trận Anh 6-2 Iran

HLV Southgate đi vào lịch sử bóng đá Anh sau khi giúp Tam sư thắng 6-2 Iran ở trận ra quân tại bảng B VCK World Cup 2022.

HLV Southgate và ĐT Anh có màn khởi đầu ở VCK World Cup 2022 một cách mỹ mãn, khi giành chiến thắng 6-2 trước ĐT Iran. Đây là chiến thắng đậm nhất tính đến thời điểm này của VCK World Cup 2022.

Sau trận thắng Iran, HLV Southgate đi vào lịch sử, khi trở thành HLV có nhiều trận thắng nhất (9 trận) khi dẫn dắt ĐT Anh ở các giải đấu lớn. Bên cạnh đó, HLV Southgate còn giúp tuyển Anh lần đầu tiên trong lịch sử ghi tới 6 bàn thắng trong trận mở màn tại VCK World Cup.

HLV Southgate không hài lòng khi ĐT Anh bị thủng lưới 2 bàn (Ảnh: Reuters).

HLV Southgate không hài lòng khi ĐT Anh bị thủng lưới 2 bàn (Ảnh: Reuters).

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Southgate cho biết: “Khi giành chiến thắng với tỉ số đậm và chơi với thế trận tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu, bạn đương nhiên phải hạnh phúc”.

“Rõ ràng chúng tôi đã có gặp khó khăn trong hiệp 1 dù đã liên tục đe dọa khung thành của đối phương. Chúng tôi hạnh phúc với chiến thắng, nhưng tôi cho rằng, ĐT Anh không nên để thủng lưới tới 2 bàn. Hôm nay là trận đấu tốt, nhưng chúng tôi cần phải chơi tốt hơn nữa. Hiện giờ, chúng tôi đã sẵn sàng cho trận gặp ĐT Mỹ” – HLV Southgate chia sẻ thêm./.

Hoàng Yến/VOV.VN