Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Ten Hag thẳng thừng 'bóc phốt' Ronaldo

HLV Erik ten Hag bị sốc khi các cổ động viên Manchester United ủng hộ ông hơn Cristiano Ronaldo trong câu chuyện từng làm sốc giới mộ điệu và khẳng định siêu sao Bồ Đào Nha không còn đường ở lại với Quỷ đỏ.

Theo một nguồn tin trên tờ Independent, Ten Hag không mong đợi hầu hết người hâm mộ sẽ đứng về phía mình trong câu chuyện. Nhưng ngược lại, ông đã rất xúc động trước sự đón nhận của giới hâm mộ, những người đã không ngừng hô vang tên ông trong các trận đấu.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha buộc phải rời MU sau cuộc trả lời phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan trước khi đến vòng chung kết FIFA World Cup. Anh đã có những lời nói tấn công đội bóng và tuyên bố rằng mình không tôn trọng người quản lý vì đơn giản Ronaldo không nhận được bất kỳ điều gì từ vị chiến lược gia người Hà Lan.

"Tôi không tôn trọng Ten Hag vì ông ta không tôn trọng tôi. Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ tôn trọng bạn" – Ronaldo không ngần ngại chỉ trích HLV của mình.

HLV Ten Hag và Ronaldo có mâu thuẫn không thể hàn gắn. Ảnh: GETTY.

HLV Ten Hag và Ronaldo có mâu thuẫn không thể hàn gắn. Ảnh: GETTY.

Sau đó, HLV Erik ten Hag đã phát biểu về việc Manchester United chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo và khẳng định đội bóng đã không còn cách nào khác. Ông cho rằng mình biết những gì Ronaldo đã làm và không cần phải thảo luận mọi thứ với ban lãnh đạo.

Chiến lược gia người Hà Lan đã được CLB hậu thuẫn rất nhiều sau khi họ giải phóng ngôi sao người Bồ Đào Nha khỏi hợp đồng vào tháng 11. HLV Ten Hag nói: "Tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã rõ ràng sau cuộc phỏng vấn đó. Ronaldo bắt buộc phải rời đi. Chúng tôi không cần phải thảo luận về điều đó.

Ai cũng thấy mọi thứ khá rõ ràng và cần phải ngã ngũ. Ông Richard Arnold, John Murtough và tôi đều đã xem cuộc trả lời phỏng vấn của Cristiano Ronaldo. Chúng tôi không xem đầy đủ nhưng riêng tôi có thể nói là xem hầu hết. Chẳng còn gì để nói nữa cả.

Sau cuộc trả lời phỏng vấn gây sốc, Ronaldo đã sẵn sàng chia tay Ten Hag và đồng đội Man United. Ảnh: GETTY.

Sau cuộc trả lời phỏng vấn gây sốc, Ronaldo đã sẵn sàng chia tay Ten Hag và đồng đội Man United. Ảnh: GETTY.

Tôi phải để anh ta rời đi. Đó là một phần công việc. Tôi đã đến UEFA để dự hội nghị các HLV vào thời gian qua. Tôi muốn Ronaldo ở lại từ giây phút đầu tiên cho đến bây giờ. Nhưng cậu ấy muốn ra đi, điều đó khá rõ ràng. Và khi một cầu thủ chắc chắn không muốn ở lại CLB này thì anh ta phải rời đi, chắc chắn là thế".

HLV Ten Hag kết luận: "Cuộc phỏng vấn của Ronaldo, tôi nghĩ, với tư cách là một CLB, bạn không thể chấp nhận. Sẽ có những hậu quả rất nghiêm trọng. Để thực hiện bước một cuộc phỏng vấn ngu xuẩn như vậy thì chắc chắn rằng Ronaldo đã biết trước hậu quả.

Man United chơi tốt hơn khi không có Ronaldo. Ảnh: GETTY.

Man United chơi tốt hơn khi không có Ronaldo. Ảnh: GETTY.

Trước đó, Ronaldo chưa bao giờ nói với tôi là mình muốn ra đi. Trong mùa giải, Ronaldo liên tục nói rằng anh ta rất hạnh phúc và thậm chí cho đến thời điểm cuộc phỏng vấn, anh ấy (Ronaldo) chưa bao giờ nói với tôi rằng “Tôi muốn ra đi”. Cách ứng xử của Ronaldo hoàn toàn trái ngược và chúng tôi không chấp nhận điều đó”.

Manchester United đã thi đấu tốt kể từ khi Cristiano Ronaldo rời khỏi CLB. Trong khi cầu thủ người Bồ Đào Nha không tìm được đội bóng nào tại UEFA Champions League quan tâm đến anh thì cuối cùng người từng 5 lần giành quả bóng vàng đã gia nhập Al Nassr ở Saudi Arabia.

TÂM VÕ