HLV Thái Lan cảnh báo các học trò trước thềm SEA Games 29

Gốc
Worrawoot Srimakha tuyên bố, chỉ những cầu thủ có phong độ tốt nhất mới có cơ hội tham dự SEA Games 29 cùng đội tuyển U22 Thái Lan.

HLV Thái Lan cảnh báo các học trò trước thềm SEA Games 29 - Ảnh 1

HLV Srimakha nhận nhiệm vụ cùng U22 Thái Lan bảo vệ chiếc HCV SEA Games 29.

Tại SEA Games 29, Thái Lan chung bảng B với Việt Nam, Indonesia, Timor Leste, Campuchia và Philippines. Mục tiêu của đội bóng xứ Chùa Vàng là bảo vệ chiếc HCV tại SEA Games 2015.

Hiện, đội tuyển U22 Thái Lan đang gồm 26 cầu thủ. Theo kế hoạch, U22 Thái Lan sẽ lên đường sang Malaysia dự tranh SEA Games 29 vào hôm nay 12/8. Tại đây, HLV Worrawoot Srimakha sẽ cắt giảm quân số xuống còn 20 cầu thủ, theo quy định của BTC.

“Không ai có thể đảm bảo vị trí trong đội bóng của tôi. Tất cả sẽ phải tập luyện thật chăm chỉ và nỗ lực. Mọi thứ phụ thuộc vào mức độ tập luyện của các bạn”- HLV Srimakha thông báo với các cầu thủ trước ngày lên đường.

Tờ Bangkok Post dẫn lời ông Srimakha cho biết thêm, những cầu thủ có khả năng thi đấu nhiều vị trí sẽ có lợi thế trong cuộc cạnh tranh giành suất tới SEA Games 29.

Theo lịch thi đấu, U22 Thái Lan sẽ có trận mở màn SEA Games vào ngày 15/8 với U22 Indonesia. Thủ môn Nont Muangngam, từng thi đấu cho U16 Pháp, tuyên bố các cầu thủ Thái Lan đã sẵn sàng cho nhiệm vụ bảo vệ chiếc HCV.

“Cá nhân tôi đã sẵn sàng. Nếu được lựa chọn, đây sẽ là lần đầu tiên tôi dự SEA Games. Mục tiêu duy nhất của tôi là HCV”-Nont nói.

Sau khi U22 Thái Lan chia tay thủ môn Rattanai Songsangchan, Nont Muangngam nhiều cơ hội được HLV Srimakha lựa chọn ở SEA Games 29. Trước thềm giải đấu, ông Srimakha tuyên bố, đội tuyển U22 Thái Lan không ngại bất kỳ đối thủ nào.

Tiểu Phùng

Tin nóng

Tin mới