HLV Thái Lan đánh giá cao Việt Nam hơn Malaysia

Gốc
HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan cho rằng tại SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam mới là đối thủ đáng gờm nếu so với chủ nhà Malaysia.

HLV Thái Lan đánh giá cao Việt Nam hơn Malaysia - Ảnh 1

HLV Srimaka đánh giá cao U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Ngày 12/8, theo đúng kế hoạch đội tuyển U22 Thái Lan đã có mặt tại Kuala Lumpur (Malaysia) để dự tranh SEA Games 29. Sự xuất hiện của thầy trò HLV Worrawoot Srimaka lập tức thu hút sự chú ý của cánh truyền thông đang tác nghiệp ở Kuala Lumpur. Khá đông, gồm phóng viên Thái Lan, Việt Nam và chủ nhà Malaysia đã tới sân bay để “đón lõng” đội đương kim vô địch SEA Games.

Có mặt cùng đội tuyển U22 Thái Lan, Trưởng đoàn bóng đá nước này, Watanya Wongopasi khiến nhiều người tấm tắc khen vì sự thân thiện, vui vẻ, cùng với gương mặt khả ái. Bà Watanya đã đứng ra đóng vai phiên dịch cho HLV Worrawoot Srimaka.

Theo ông Srimaka, Thái Lan đã có sự chuẩn bị rất nghiêm túc cho SEA Games 29, dù chỉ mới tập trung hơn 1 tuần trước giải. Cựu tuyển thủ đội tuyển quốc gia Thái Lan cũng khẳng định, đội bóng của ông đã sẵn sàng cho việc bảo vệ chiếc HCV SEA Games 29.

“Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ ở bảng B. Các đội bóng đều có sự tiến bộ so với trước. Tuy nhiên, Thái Lan cũng đã sẵn sàng cho việc bảo vệ ngôi vô địch”-HLV Srimaka nói.

Ông Srimaka đồng thời tỏ ra đánh giá rất cao đội tuyển U22 Việt Nam, khi cho rằng đội đang gồm lực lượng rất mạnh. “Các bạn sở hữu lứa cầu thủ nòng cốt của HAGL, từng thắng Thái Lan 2 lần ở tuổi U19”-HLV Srimaka nói. Trong khi đó theo ông Srimaka, chủ nhà U22 Malaysia lần này không tập hợp được lực lượng mạnh nhất. Thái Lan vì vậy không ngại đụng Malaysia ngay từ Bán kết, nếu giành quyền qua vòng bảng.

Được biết, đội tuyển U22 Thái Lan đã chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 29. Trước ngày lên đường, HLV Srimaka cảnh báo toàn đội phải nỗ lực tối đa để cạnh tranh vị trí. Ông Srimaka cũng yêu cầu đội tuyển U22 Thái Lan phải cố gắng để bảo vệ chức vô địch.

Ngay sau khi đến Kuala Lumpur, chiều nay đội tuyển U22 Thái Lan đã ra sân để tập luyện.

HLV Thái Lan đánh giá cao Việt Nam hơn Malaysia - Ảnh 2

Tiểu Phùng

Tin nóng

Tin mới