Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV trưởng HAGL nhận trách nhiệm sau trận thua Hà Nội FC

Ngay sau trận thua trước Hà Nội FC tại vòng 3 V-League 2020, HLV trưởng HAGL nhận lỗi và chịu trách nhiệm về phần mình.

Phát biểu ngay sau trận đấu với Hà Nội FC, HLV trưởng HAGL Lee Tae-hoon cho biết, đội bóng của ông chủ động chơi lùi nên ảnh hưởng đến sức mạnh tấn công.

"Sắp tới sẽ phải cải thiện khâu tấn công của HAGL. Riêng với trường hợp của Memovic gặp chấn thương và mới bình phục nên không thể đá với phong độ tốt. Tôi khen cầu thủ đã vì đội bóng chiến đấu hết mình, ai cũng sai sót nhưng tôi tin sẽ chơi tốt hơn" - HLV Lee Tae-hoon nói.

HAGL có trận đấu tẻ nhạt trước Hà Nội FC.

Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc cũng dành lời khen cho Tuấn Anh.

"Khi nhận bàn thua, cầu thủ của chúng tôi tỏ ra vội vàng. Với một người đội trưởng là Tuấn Anh thì cậu ấy rất bình tĩnh, đã giữ được tinh thần để chiến đấu hết mình. Hà Nội FC đã vô địch năm ngoái và nên họ có nhiều cầu thủ tốt. Dù vậy chúng tôi cũng có cầu thủ tốt. Thật tiếc khi cầu thủ của tôi có nhiều lỗi nhưng tôi cảm thấy các cầu thủ đã nỗ lực hết mình, chăm chỉ thi đấu. Thời gian tới sẽ cố gắng cải thiện để không làm phiền lòng cổ động viên" - HLV trưởng HAGL chia sẻ.

Nói thêm về kết quả của trận đấu này, HLV Lee Tae-hoon cho rằng, với kết quả không tốt của đội bóng, người nhận trách nhiệm đầu tiên là HLV.

"Tôi không trách ban huấn luyện và cầu thủ, tôi sẽ sửa sai, mọi quyết định là của lãnh đạo đội. Hiệp 1 chúng tôi chủ trương khai thác phía sau khoảng trống của đối thủ, hiệp 2 dù thua nhưng chúng tôi vẫn tuân theo chiến thuật khai thác khoảng trống phía sau. Chúng tôi phải cố ý không đá bóng dài" - HLV họ Lee lý giải.

Hà Nội FC có chiến thắng ngọt ngào trước HAGL.

Trong khi đó, về phía Hà Nội FC, trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho rằng, trận đấu này phải gửi lời cảm ơn các cầu thủ, họ đã chiến đấu quả cảm và đem đến trận đấu mãn nhãn.

"Hà Nội FC tôn trọng mọi đối thủ. HAGL hay các đội khác đến đây luôn quyết tâm cao đánh bại Hà Nội FC. Chúng tôi ra sân tinh thần cao, sẵn sàng đánh bại đối thủ" - vị trợ lý này cho biết.

Ngọc Tú

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/hlv-truong-hagl-nhan-trach-nhiem-sau-tran-thua-ha-noi-fc-386356.html