HLV Tuchel nổ tưng bừng, hết lời ca ngợi Giroud

Gốc
Chiến lược gia người Đức khen ngợi các cầu thủ Chelsea đã tuân thủ đấu pháp và đưa cậu học trò Giroud lên mây xanh.
0:00 / 0:00
0:00

Chelsea giành chiến thắng 1-0 trước Atletico Madrid trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League 2020/2021 nhờ siêu phẩm của Giroud. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Tuchel nắm lợi thế, khi được đá trận lượt về trên sân nhà.

HLV Tuchel và Chelsea giành chiến thắng thuyết phục trước Atletico Madrid (Ảnh: Getty).

Phát biểu sau trận đấu, HLV Tuchel hài lòng về màn trình diễn của các học trò và khẳng định, Chelsea xứng đáng giành chiến thắng, ông nói: “Bàn thắng tuyệt vời, kết quả trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi rất xứng đáng với nó”.

“Chúng tôi muốn chiếm ưu thế bên phần sân đối phương, không được mất tập trung, mắc sai lầm và luôn để phòng các pha phản công của họ. Đây là nhiệm vụ rất khó khăn, sự nỗ lực của toàn đội là cơ sở làm nên chiến thắng”. - HLV Tuchel nói thêm.

Nhận xét về cậu học trò Giroud, cựu thuyền trưởng của PSG cho biết: “Nếu mọi người nhìn thấy Giroud tập luyện hàng ngày, bạn không thể ngạc nhiên. Giroud hoàn toàn khỏe mạnh, thân hình chuẩn và thể chất luôn ở mức cao nhất.

Cậu ấy tập luyện như một người 20 tuổi. Giroud là một cầu thủ có sự kết hợp tốt giữa sự nghiêm túc và niềm vui trong tập luyện. Cậu ấy luôn tích cực và là một nhân tố quan trọng của đội”./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Nguồn VOV https://vov.vn/the-thao/hlv-tuchel-no-tung-bung-het-loi-ca-ngoi-giroud-839042.vov