HLV tuyển Đức: "Kroos hiện tốt hơn Ozil"

Gốc
HLV tuyển Đức Joachim Loew cho rằng nếu ra quyết định lựa chọn đội hình tuyển Đức ở thời điểm hiện tại, ông sẽ chọn tiền vệ Kroos hơn là Ozil.

Liệu Ozil có thể đại diện người Đức tham dự vòng chung kết World Cup sắp tới hay không?

Chuyển tới sân Emirates vào mùa Hè năm ngoái với mức giá 42,5 triệu Bảng song tiền vệ người Đức Mesut Ozil đang khiến người ta phải đặt câu hỏi về phong độ của anh khi trong nhiều trận đấu gần đây (điển hình là lần sút hỏng penalty trong trận thua Bayern Munich), Ozil đều thi đấu dưới phong độ của mình. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp thi đấu của Ozil tại Arsenal mà có nguy cơ khiến cầu thủ này mất suất tham dự World Cup sắp tới.

Đề cập tới vấn đề trên, huấn luyện viên đội tuyển Đức Joachim Loew chia sẻ:

“Tôi đã nói với rất nhiều cầu thủ rằng ‘thời gian đang dần trôi đi và ai là người để ý việc này, người đó sẽ có cơ hội để chứng thực’. Nếu Ozil đạt phong độ tốt nhất thì sẽ đến lượt cậu ấy. Nhưng những gì mà cậu ấy thể hiện trong vài trận đấu gần đây khiến tôi phải nghi ngờ. Nếu so sánh cậu ấy với những tiền vệ của Bayern, tôi nghĩ rằng mình sẽ chọn 1 người như Toni Kroos hơn là chọn Ozil”.

Như vậy, Ozil đang chịu áp lực rất lớn và nếu không thay đổi, anh sẽ không chỉ bị thay ra như trận thắng 4-1 của Chelsea trước Sunderland hồi tháng Hai, mà còn có nguy cơ không được đại diện cho người dân quê nhà tham dự vòng chung kết World Cup vào tháng Sáu tới.

RadioVN

Tin nóng

Tin mới