HLV U.22 Campuchia: 'Việt Nam là đội mạnh nhất bảng B'

Gốc
Sau trận thua tuyển Việt Nam 1-4, HLV trưởng U.22 Campuchia Vasconcellos Vitorino đã đánh giá rất cao màn trình diễn của các cầu thủ U.22 Việt Nam.

HLV U.22 Campuchia: 'Việt Nam là đội mạnh nhất bảng B' - Ảnh 1

HLV trưởng U.22 Campuchia Vasconcellos Vitorino đã đánh giá rất cao U.22 Việt Nam

[VIDEO]: U.22 VIỆT NAM - U.22 CAMPUCHIA

Vị HLV người Brazin Vasconcellos Vitorino nói: “U.22 Việt Nam là một đội bóng rất mạnh. Các cầu thủ có kỹ thuật tốt, chơi tấn công đa dạng. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Việt Nam có giải đấu chuyên nghiệp tốt. Đội U.20 Việt Nam vừa tham dự vòng chung kết World Cup nên chắc chắn là những cầu thủ giỏi. Tôi đánh giá Việt Nam là đội mạnh nhất bảng B. Họ có thể tiến rất xa ở SEA Games năm nay”.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc Campuchia rơi vào tình cảnh khó khăn sau 2 trận thua, người từng tuyên bố đưa Campuchia vô địch SEA Games, bày tỏ: “Tôi tuyên bố sẽ vô địch SEA Games là vì muốn truyền lửa cho cầu thủ, muốn kích tinh thần chiến đấu của họ. Tôi biết mình đang làm gì. Dù thua 2 trận, nhưng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để chơi tốt các trận sắp tới”.

Đánh giá về trận đấu giữa Việt Nam và Philippines sắp tới, HLV trưởng Campuchia nhận định Việt Nam sẽ chiến thắng: “Tôi đánh giá rất cao Việt Nam. Việt Nam nhỉnh hơn Philippines nên sẽ có trận đấu thuận lợi.Tôi nghĩ Việt Nam sẽ có tiếp chiến thắng”.

Lê Hải
(từ Kuala Lumpur)

Tin nóng

Tin mới