HLV U22 Campuchia đánh giá U22 Việt Nam hay hơn Thái Lan

Gốc
Huấn luyện viên Andrade Vitorino của U22 Campuchia thừa nhận U22 Việt Nam đang là đội tuyển mạnh nhất bảng tại B sau trận thua đậm 1-4 chiều nay (17/08).

HLV U22 Campuchia đánh giá U22 Việt Nam hay hơn Thái Lan - Ảnh 1

Huấn luyện viên U22 Campuchia tin rằng Việt Nam hay nhất bảng B hiện tại. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Huấn luyện viên Andrade Vitorino của U22 Campuchia thừa nhận U22 Việt Nam đang là đội tuyển mạnh nhất bảng tại B sau trận thua đậm 1-4 chiều nay (17/08).

Trước trận đấu với đội tuyển U22 Việt Nam, huấn luyện viên của U22 Timor-Leste đã có những phát biểu mạnh mẽ nhưng sau đó đã phải ngậm ngùi chấp nhận thất bại.

Sau U22 Timor-Leste, đến lượt U22 Campuchia thất bại nặng nề trước tuyển U22 Việt Nam. Giống như ông Kim Shin Hwan (U22 Timor-Leste), huấn luyện viên Andrade Vitorino của Campuchia đã phải thừa nhận sức mạnh của U22 Việt Nam.

Chia sẻ sau thảm bại 1-4 chiều nay, ông Andrade Vitorino nói: “Bây giờ, đội tuyển U22 Việt Nam đang là đội bóng chơi tốt nhất tại bảng B. Nếu so sánh hai đội bóng mà chúng tôi đã gặp ở giải này là U22 Việt Nam và U22 Philippines thì U22 Việt Nam mạnh hơn rất nhiều. Thật không may U22 Campuchia rơi vào bảng đấu quá nặng như thế này.”

“Đội tuyển U22 Việt Nam mạnh hơn U22 Campuchia là điều rõ ràng vì các bạn có giải vô địch quốc gia mạnh hơn, lại có nhiều cầu thủ từng dự U20 World Cup nên hơn chúng tôi rất nhiều về kinh nghiệm cũng như trình độ. Chúng tôi tới giải đấu lần này với đội hình có nhiều cầu thủ chỉ mới 16, 17 tuổi nên vô địch SEA Games 29 không phải là mục tiêu của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi lần này chỉ là để rèn luyện cầu thủ và tích luỹ kinh nghiệm.”

Huấn luyện viên của U22 Campuchia phàn nàn: “Từ lâu rồi, đội bóng của tôi mới phải nhận thất bại nặng nề như thế này. Khi tôi còn huấn luyện ở Thái Lan, Lào, Trung Đông hay châu Phi không mấy khi thua trận với cách biệt ba bàn. Tất nhiên, tôi phải biết mình đang làm việc ở đâu và bóng đá Campuchia hiện có trình độ như thế nào trong mặt bằng khu vực.”

Trận đấu tới, U22 Campuchia sẽ gặp một đối thủ rất mạnh khác là U22 Thái Lan. Trong khi đó, đối thủ của U22 Việt Nam sẽ là U22 Philippines./.

Tá Hiển (Vietnam+)

Tin nóng

Tin mới