Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV U23 Jordan: 'Đây không phải kết quả tôi mong muốn'

HLV U23 Jordan bày tỏ sự thất vọng khi chỉ giành được một tỳ số hòa không bàn thắng trước U23 Việt Nam.

Phát biểu sau trận đấu với U23 Việt Nam, HLV U23 Jordan, Abu Ismail bày tỏ sự thất vọng với kết quả hòa 0-0. Theo vị thuyền trưởng U23 Jordan, đây không phải kết quả ông mong đợi. Trong suốt 90 phút thi đấu chính thức, Jordan đã có đến 5 cơ hội mà không ghi được bàn, đặc biệt là nhất là những cơ hội trong vòng cấm.

Ảnh: N.Đ

"Jordan đã có một trận đấu kém may mắn. Lẽ ra chúng tôi đã có thể ghi được ít nhất 3 bàn hiệp 1. Dù vậy, quan trọng hơn là chúng tôi đã có cơ hội lớn để đi tiếp. Mong rằng các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn ở trận cuối cùng"- HLV Abu Ismail cho biết.

Trước khi chạm trán với U23 Việt Nam, U23 Jordan đã có một trận đấu không kém phần vất vả trước U23 Triều Tiên. Khi nhận được câu hỏi so sánh giữa hai đội, HLV Abu Ismail cho rằng, cả hai đội có khá nhiều sự khác nhau trong lối chơi. U23 Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ kỹ thuật, trong khi đó, U23 Triều Tiên lại có thể lực tốt hơn.

Ở lượt trận cuối cùng, U23 Jordan sẽ chạm trán U23 UAE. Nếu cả hai đội cùng có được tỷ số hòa thì chắc chắn sẽ đi tiếp. Tuy nhiên, HLV Abu Ismail khẳng định cả hai đều muốn giành trọn chiến thắng.

"Rõ ràng cả UAE và chúng tôi đều muốn có được 3 điểm. Bóng đá là như vậy" - HLV Abu Ismail nhấn mạnh.

Ở lượt trận cuối cùng, trong khi U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 CHDCND Triều Tiên thì U23 Jordan sẽ phân tranh với U23 UAE. Cả hai trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 16/1 tới đây.

Đăng Huy (t/h)

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/hlv-u23-jordan-day-khong-phai-ket-qua-toi-mong-muon-20200113232625375.htm