Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV U23 Malaysia: 'Thẻ đỏ và phạt đền thay đổi mọi thứ'

Ông Brad Maloney thất vọng nhưng không chê trách học trò sau khi để thua U23 Việt Nam 0-2 trong trận đấu cuối ở bảng C VCK U23 châu Á tối 8/6.

"Tôi rất thất vọng với kết quả này. Malaysia khởi đầu tốt nhưng thẻ đỏ và quả phạt đền đã làm thay đổi mọi thứ. Tôi chúc mừng Việt Nam đã vào tứ kết", ông Maloney nói trong buổi họp báo sau trận.

"Tôi không bất ngờ với sự thay đổi 5 người ở hàng tiền vệ U23 Việt Nam. Họ cần thắng nên phải thay đổi để tấn công nhiều hơn", HLV người Australia nói về màn lột xác của thầy trò ông Gong Oh-kyun.

 Trọng tài người Sri Lanka quyết định cho U23 Việt Nam hưởng phạt đền và đuổi cầu thủ số 12 của U23 Malaysia. Ảnh: Nhân Văn.

Trọng tài người Sri Lanka quyết định cho U23 Việt Nam hưởng phạt đền và đuổi cầu thủ số 12 của U23 Malaysia. Ảnh: Nhân Văn.

Hai bàn của U23 Việt Nam được ghi do công của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh. Với việc U23 Hàn Quốc thắng Thái Lan 1-0, thầy trò ông Gong lấy vị trí thứ hai bảng C để vào tứ kết.

"Tôi không hiểu vì sao trọng tài lại phạt thẻ đỏ. Chúng tôi sẽ coi lại băng quay chậm tình huống đó để tìm câu trả lời", ông Maloney than phiền về bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở cuối hiệp 1.

HLV Gong Oh-kyun: 'Ông Park tin tưởng nên mới chọn tôi' Tân HLV trưởng U23 Việt Nam Gong Oh-kyun khao khát đưa U23 Việt Nam tiến xa ở VCK U23 châu Á 2022 để tái lập thành tích mà HLV Park Hang-seo từng làm tại giải đấu này năm 2018.

Nhân Văn - Lê Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hlv-u23-malaysia-the-do-va-phat-den-thay-doi-moi-thu-post1324727.html