HLV UAE bất ngờ khen lối chơi của đội tuyển Việt Nam

Gốc
HLV Bert van Marwijk cho biết, ông rất ấn tượng với lối chơi của đội tuyển Việt Nam.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam diễn ra ở trụ sở VFF lúc 11h sáng nay 13/11, HLV Bert van Marwijk cho biết: “Tôi đã theo dõi đội tuyển Việt Nam và trận đấu gần đây của đội tuyển Việt Nam gần đây. Thực sự tôi rất ấn tượng trước lối chơi đa dạng của tuyển Việt Nam. UAE sẽ chơi theo lối chơi riêng của chúng tôi, chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ rất thú vị”.

Trước trận đấu với Việt Nam, UAE gây bất ngờ khi không tới Hà Nội sớm. Thay vào đó, đội bóng của ông Bert van Marwijk chọn Bangkok để đóng quân và tập luyện từ hôm 9/11. Đêm qua (12/11), họ mới sang Hà Nội.

Không đưa ra giải thích cụ thể cho quyết định này, HLV Bert van Marwijk cho biết, UAE đã có sự chuẩn bị tốt tại Thái Lan. “Tại đây chúng tôi có các buổi tập tốt, làm quen với điều kiện thời tiết, khí hậu”-HLV Bert van Marwijk cho biết.

Dù thừa nhận có biết HLV Park Hang Seo, ông Bert van Marwijk cho biết ông không nắm được nhiều thông tin về nhà cầm quân Hàn Quốc. Theo ông Bert van Marwijk, UAE tôn trọng tất cả các đối thủ ở bảng G. “Việt Nam theo tôi là đối thủ khó nhất, nhưng chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị tốt nhất”- HLV Bert van Marwijk cho biết.

Tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, UAE đã thi đấu 3 trận (thắng 2-1 trên sân Malaysia và 5-0 khi tiếp Indonesia, thua 1-2 trên sân Thái Lan). Với tổng cộng 6 điểm, họ đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng của bảng G.

Ở trận cuối lượt đi vòng bảng ngày mai (14/11), đội tuyển UAE sẽ làm khách của tuyển Việt Nam

trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây được coi là trận đấu vô cùng quan trọng khi hai đội đang cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp của bảng đấu.

Tiểu Phùng

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/the-thao/hlv-uae-bat-ngo-khen-loi-choi-cua-doi-tuyen-viet-nam-1 486013.tpo