Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV UAE: 'Chúng tôi tôn trọng U23 Việt Nam'

Trong cuộc họp báo vào ngày 9-1, HLV trưởng Maciej Skorza của U23 UAE đã có những phát biểu cho thấy rõ sự tôn trọng với đối thủ U23 Việt Nam.

“Chúng tôi tôn trọng U23 Việt Nam cũng như các đội khác trong bảng D. U23 UAE sẽ tập trung hết sức cho từng trận đấu ở vòng đấu bảng trước khi nghĩ đến những vòng đấu tiếp theo. Chúng tôi tự tin có thể giành kết quả tốt ở giải đấu này vì tất cả các cầu thủ đã chăm chỉ tập luyện và hoàn toàn sẵn sàng cho các trận đấu”, ông Maciej Skorza nói.

Chiến lược gia người Ba Lan cho rằng U23 Việt Nam là đội bóng điểm mạnh là tổ chức tốt và tinh thần mạnh mẽ. Bên cạnh U23 Việt Nam, ông và các học trò của mình cũng cần tập trung cao độ để có sự chuẩn bị tốt cho 2 đối thủ còn lại là U23 Jordan và U23 Triều Tiên.

HLV trưởng Maciej Skorza của U23 UAE (ngoài cùng bên trái). Ảnh: VFF.

Cũng tại cuộc họp báo nói trên, HLV Ahmed Abu Ismail của U23 Jordan nhân định trận đấu gặp U23 CHDCND Triều Tiên là trận đấu rất quan trọng. Đội bóng của ông sẽ phải nỗ lực hết mình để giành được kết quả tốt.

Trong khi đó, HLV Ri Yu-il của U23 CHDCND Triều Tiên không đồng tình với ý kiến đánh giá về sự đi xuống của bóng đá CHDCND Triều Tiên. Ông Ri Y-il khẳng định các cầu thủ U23 CHDCND Triều Tiên sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất tại VCH U23 châu Á 2020.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE tại bảng D sẽ diễn ra lúc 17h15 ngày 10-1 tại SVĐ Buriram. Các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ. Đây cũng là mẫu áo thi đấu phiên bản năm 2020 của đội tuyển Việt Nam.

Bình Nguyễn

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/the-thao-24h/hlv-uae-chung-toi-ton-trong-u23-viet-nam-577411/