VOV.VN -Chiến lược gia người Hà Lan bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Ronaldo và muốn tìm kiếm một cầu thủ như siêu sao người Bồ Đào Nha.

Dù đã chi số tiền lên tới 225 triệu bảng trong 2 kỳ chuyển nhượng vừa qua tuy nhiên HLV Van Gaal vẫn chưa hài lòng về mặt nhân sự của MU. Chính sự thiếu tốc độ và sáng tạo nơi hàng công khiến chiến lược gia người Hà Lan tiếp tục đi kiếm những ngôi sao mới.

HLV Van Gaal chỉ dành sự ngưỡng mộ cho Ronaldo chứ không hề có ý định đưa siêu sao người Bồ Đào Nhà về Old Trafford. (Ảnh: AP)

Trong khi đó, Di Maria đã có mùa giải đầu tiên không mấy thành công trong màu áo của MU, chính lý đó khiến cựu tiền vệ Real đang suy nghĩ trước lời đề nghị hấp dẫn của PSG.

“Tôi hy vọng Di Maria sẽ ở lại với đội bóng. Nhưng hiện tại tôi không chắc tương lai của cậu ấy sẽ ra sao”, HLV Van Gaal chia sẻ.

Vị thuyền trưởng 63 tuổi đang lo lắng trước viễn cảnh Di Maria đang “nổi loạn” để tính đường cập bến PSG sau khi đương kim vô địch nước Pháp quyết chi 49 triệu bảng để lổi lấy chữ ký của “Thiên thần”.

Chính lý do đó khiến “Tuy-lip thép” đang tìm kiếm một ngôi sao nhằm thay thế cho Di Maria. Trong cuộc họp báo mới đây, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ: “Mùa giải trước, Young và Mata đã có mùa giải tuyệt vời khi có công hiến quan trọng cho đội bóng. Nhưng chúng tôi vẫn cần thêm nhiều nhân tố để có thể thành công tại Champions League”.

Nhắc tới quả bóng vàng năm 2013/14- Cristiano Ronaldo, HLV Van Gaal cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ cho siêu sao người Bồ Đào Nha này, ông nói: “Cậu ấy là một cầu thủ đầy tốc độ và khả năng dứt điểm tuyệt vời. Tôi rất thích cậu ấy”.

Nhưng chiến lược gia người Hà Lan chỉ dừng lại ở sự ngưỡng mộ chứ khi không có ý định đưa Ronaldo trở về Old Trafford.

Vào lúc 8h ngày 30/7 tới đây, bầy Quỷ đỏ sẽ đụng độ đương kim vộ địch nước Pháp- PSG tại Chicago./.