HLV Van Gaal: "Quỷ đỏ dưới cơ Man City"

Gốc
Mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng theo vị thuyền trưởng M.U, đối thủ Man City nằm "cửa trên" trong đại chiến thành Manchester, 21h05 tối mai (25/10, giờ VN).

Tại Nhà hát của giấc mơ mùa trước, thầy trò HLV Louis Van Gaal đánh bại Man xanh với tỷ số tưng bừng 4-2. Theo đánh giá của chuyên gia, Quỷ đỏ nhiều khả năng tái hiện lại niềm vui trong đại chiến tối mai, bởi chơi có đầu óc, khôn ngoan hơn.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hà Lan đã chơi bài tâm lý chiến theo kiểu nhún nhường, tập trung khen đối thủ hết lời hòng có thể "ru ngủ" đối phương. Theo "tuylip thép", Man City nằm ở "cửa trên".

HLV Van Gaal: "Quỷ đỏ dưới cơ Man City" - Ảnh 1

HLV Louis Van Gaal chơi đòn tâm lý, hết mực đề cao đối thủ

"Khi bạn nhìn vào thực tế, họ dẫn đầu còn chúng tôi xếp thứ 3. Điểm số khác biệt (21 so với 19), hiệu số bàn thắng cũng khác (Man City + 16, M.U + 7), vì vậy mà tôi nghĩ họ được yêu thích hơn, ở "cửa trên" so với chúng tôi".

Chưa hết, HLV Van Gaal còn bày tỏ ấn tượng bởi cách đối thủ cùng TP lội ngược dòng trước Sevilla ở Champions League: "Tôi nghĩ đó là tín hiệu tốt cho một đội bóng.

Tất nhiên, tôi cũng vui mừng khi chúng tôi làm đuợc như thế. Và điều đó cũng đã xảy ra. Đó là ở trận gặp Wolfsburg, sau khi bị dẫn bàn, chúng tôi đã trở lại và đánh bại họ".

Nhà cầm quân 64 tuổi cũng thôi than thở về lịch thi đấu "bất lợi" cho M.U, khi đội phải di chuyển cả hành trình dài từ nước Nga về để chuẩn bị cho trận đấu, trong khi Man City trước đó thảnh thơi đá sân nhà.

Ông cho hay: "Chúng tôi cố gắng hết sức để các cầu thủ có thể hồi phục. So với họ, M.U được nghỉ ít hơn 1 ngày, nhưng chúng tôi quen với việc này rồi. Chúng tôi sẽ không tập nặng vào ngày thứ Sáu để tránh chấn thương. Hi vọng chúng tôi có thể thắng derby".

L.H

Tin nóng

Tin mới