HLV Việt Hoàng: 'Quang Hải đã bị Viettel vô hiệu hóa'

Gốc
HLV Trương Việt Hoàng khẳng định Quang Hải đã bị Viettel 'vô hiệu hóa' trong trận đấu tối 29/10 và đó là điểm mấu chốt giúp Viettel giành 1 điểm trước Hà Nội FC.

Tối 29/10, Viettel đã có trận hòa 0-0 với Hà Nội FC, qua đó tiếp tục dẫn đầu và có cơ hội lớn nhất để vô địch V-League 2020 trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc.

Theo HLV Trương Việt Hoàng, Viettel đã làm tốt nhiệm vụ phong tỏa Quang Hải để giành được 1 điểm trước Hà Nội FC. (Ảnh: Trần Tiến).

Chia sẻ sau trận đấu Viettel cầm hòa được đội ĐKVĐ, HLV Trương Việt Hoàng nói: "Viettel đã nghiên cứu rất kỹ về lối chơi của Hà Nội FC. Họ có khả năng cầm bóng và dứt điểm từ xa tốt. Tôi đã dặn các cầu thủ áp sát, không tạo ra khoảng trống để Hà Nội FC có cơ hội từ các pha bóng trả ngược tuyến hai như trận chung kết Cúp Quốc gia. Các hậu vệ của chúng tôi hôm nay thực hiện tốt yêu cầu đấu pháp. Các em đã lăn xả, quyết tâm để ngăn cản Hà Nội FC ghi bàn".

Nói thêm về "chìa khóa" quan trọng nhất giúp Viettel hòa Hà Nội FC, HLV Việt Hoàng nói thêm: "Tôi biết Quang Hải là cầu thủ rất nguy hiểm. Vì thế trước trận đấu tôi đã giao nhiệm vụ cho Đức Chiến phải theo sát Quang Hải, khi Hải sang phần sân chúng tôi thì Đức Chiến phải đi theo, không được để Hải có khoảng trống và Chiến đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ".

Ở vòng đấu tiếp theo, Viettel sẽ có trận đấu với Than Quảng Ninh trên sân nhà. Đây là trận đấu mà HLV Trương Việt Hoàng đặt mục tiêu cùng các học trò giành trọn 3 điểm để tiếp tục duy trì lợi thế đến vòng đấu cuối cùng./.

Trần Tiến/VOV.VN

Nguồn VOV https://vov.vn/the-thao/hlv-viet-hoang-quang-hai-da-bi-viettel-vo-hieu-hoa-813795.vov