Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HLV Vũ Quang Bảo chính thức dẫn dắt CLB Thanh Hóa từ lượt về V.League 2019

Ngay sau khi thanh lý hợp đồng với HLV Nguyễn Đức Thắng, CLB Thanh Hóa đã quyết định chọn 'người cũ' HLV Vũ Quang Bảo ngồi vào 'ghế nóng', chính thức dẫn dắt đội bóng xứ Thanh từ giai đoạn lượt về V.League 2019.

HLV Vũ Quang Bảo trở lại dẫn dắt Thanh Hóa từ lượt về V.League 2019

Thông tin này đã được ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Thanh Hóa xác nhận với PV Báo Thanh Hóa. Theo đó, ông Vũ Quang Bảo đã có mặt tại Thanh Hóa và lập tức bắt tay ngay vào công việc của mình từ chiều ngày 1-7 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN ở vòng 14 – vòng đấu đầu tiên của lượt về V.League 2019 vào chiều ngày 7-7 tới.

Ông Vũ Quang Bảo có cuộc gặp gỡ, ra mắt nhanh với các cầu thủ vào đầu giờ chiều nay (1-7) và lập tức thực hiện nhiệm vụ của mình tại CLB Thanh Hóa. Nhà cầm quân Vũ Quang Bảo là cựu cầu thủ của đội Quân khu 4, Thể Công và Sông Lam Nghệ An. Nhà cầm quân sinh năm 1955 này trong sự nghiệp HLV của mình từng đưa CLB Quân khu 4 và Quảng Nam thăng hạng V.League vào các năm 2008 và 2013. Trước kia, HLV Vũ Quang Bảo cũng từng dẫn dắt Thanh Hóa từ tháng 9-2014 đến tháng 3-2015 trước khi vào XSKT Cần Thơ. Hiện, XSKT Cần Thơ đã xuống chơi ở giải hạng nhất.

Cũng trong chiều nay (1-7), HLV Nguyễn Đức Thắng cũng đã chia tay với lãnh đạo, các cầu thủ để trở về Hà Nội. Vị trợ lý Nguyễn Huy Thông cũng nối gót HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay Thanh Hóa sau hơn 1 năm gắn bó.

Cũng theo thông tin mới nhất, trung vệ Victor sau trận đấu với Hải Phòng được ra sân thử sức đã không đạt yêu cầu về chuyên môn và đã không được chọn. Hiện nay, có 4 cầu thủ ngoại binh đang thử sức tại Thanh Hóa và chỉ 1 trong số đó được chọn trước thời điểm 17h ngày 8-7.

Mạnh Cường

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/the-thao/hlv-vu-quang-bao-chinh-thuc-dan-dat-clb-thanh-hoa-tu-luot-ve-v-league-2019/103622.htm