HLV Wenger hé lộ số tiền Arsenal sẽ chi để thay thế Sanchez

Gốc
HLV Arsenal, Arsene Wenger thừa nhận nếu mất đi Alexis Sanchez, ông sẽ chi 70 triệu bảng để tìm kiếm người thay thế xứng đáng.

Alexis Sanchez chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Pháo thủ nhưng việc gia hạn có lẽ sẽ không được kí kết. Có nguồn tin rằng cựu ngôi sao Barcelona đang đòi hỏi mức lương 300.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, tiền bạc không hẳn là mấu chốt của việc Arsenal có thể giữ chân thành công Sanchez. Cái ngôi sao người Chile cần là tham vọng, là những danh hiệu - thứ mà bất cứ ai cũng phải hướng đến, nhưng Pháo thủ chưa thể đáp ứng vào lúc này.

HLV Wenger hé lộ số tiền Arsenal sẽ chi để thay thế Sanchez - Ảnh 1

Sanchez đã khá chán nản ở Arsenal.

Nhiều khả năng Sanchez sẽ chia tay Arsenal cuối mùa bóng này theo dạng chuyển nhượng tự do. Đó sẽ là mất mát quá lớn với đội chủ sân Emirates, buộc HLV Wenger phải sớm có kế hoạch cho tương lại.

"Alexis Sanchez đã bước vào năm cuối trong hợp đồng, và chúng tôi sẽ phải chi từ 60-70 triệu bảng vào cuối mùa bóng để tìm kiếm một ai đó thay thế. Đây rõ ràng là số tiền lớn. Bạn cần phải đưa ra quyết định dứt khoát", HLV Wenger chia sẻ trên beIN Sports.

Không cần nói nhiều về tài năng, đẳng cấp và tầm quan trọng của Alexis Sanchez với Arsenal nữa. Với 30 bàn thắng ở mùa 2016/17 trên mọi đấu trường, tiền đạo 28 tuổi này là người đầu tiên của Arsenal sau Van Persie mùa 2011/12 cán mốc 30 bàn/mùa.

Tài năng đặc biệt của Alexis Sanchez:

Báo Thể Thao Việt Nam | 22:23 06/09/2017

Tin nóng

Tin mới