HLV Wenger - Holloway là một huấn luyện viên tài năng

Gốc
HLV Arsene Wenger khen ngợi những công việc mà Ian Holloway đã đạt được trong suốt quãng thời gian làm HLV trưởng của Crystal Palace.

HLV Ian Holloway đã rời câu lạc bộ phía nam Luân Đôn trước sự đồng ý từ ban lãnh đạo vào hôm thứ Tư sau khi chỉ giúp đội bóng giành được 3 điểm sau 8 trận đấu ở mùa giải này.

Tuy nhiên HLV người Pháp khẳng định rằng mọi chuyện có vẻ hơi "khắc nghiệt" với vị HLV 50 tuổi bởi ông đã giúp đội bóng của mình thăng hạng để được chơi ở giải đấu cao nhất.

"Tôi cảm thấy mọi thứ đã quá khắc nghiệt với Ian Holloway bởi HLV này đã làm rất tốt công việc của mình và giúp Crystal Palace lên chơi ở Premier League," HLV Wenger nói. "Rất khó để làm được điều đó và tôi thấy việc sa thải Ian Holloway là quá sớm và quá chóng vánh. Với tôi, ông ấy có tài năng đặc biệt trong việc quản lý một đội bóng.

"Ông ấy là một con người của bóng đá. Ông ấy có những phẩm chất riêng khiến mình trở nên đặc biệt nhưng bạn có thể cảm thấy một nguồn sức mạnh tiềm tàng khiến ông ấy có thể thuyết phục được tất cả mọi người.

"Khi bạn phải trải qua những thất bại liên tiếp mặc dù thực sự rất muốn giành chiến thắng, nó có thể làm bạn chán nản. Điều đó xảy ra với tất cả mọi người và khi nhiều tuổi hơn bạn có thể xử lý những tình huống như vậy tốt hơn một chút. Nhưng thứ trực tiếp hủy hoại công việc của chúng tôi đó là để thất bại trong nhiều trận liên tiếp và khi mà bạn để thua năm, sáu hay bảy trận liên tiếp thì điều này thật khó để có thể nuốt trôi."

Cựu HLV của Stoke, Tony Pulis được cho sẽ là người thay thế và HLV Wenger nghĩ rằng đó sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

"Tôi được biết họ muốn mang về một HLV có nhiều kinh nghiệm. Pulis là một trong số đó và tất nhiên nếu điều đó trở thành hiện thực, Pulis chắc chắn sẽ quản lý đội bóng theo cách của mình và yêu cầu một sự cam kết mạnh mẽ. Pulis đã làm rất tốt công việc của mình ở Stoke theo cách mà cậu ấy muốn và cho thấy sự hiệu quả trong lối chơi của mình.

"Tôi tin rằng bạn chỉ có thể làm một HLV giỏi nếu bạn chơi bóng với sự can đảm và điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt. Nhưng bạn cũng chỉ có thể làm tốt nếu bạn hoàn toàn hòa nhập với cách mà bạn nhận định từng trận đấu.

Tin nóng

Tin mới