HLV Wenger không vội vã với Wilshere

Gốc
Arsene Wenger tin rằng chấn thương mắt cá chân của Jack Wilshere cuối cùng sẽ ổn định, tuy nhiên vị chiến lược gia người Pháp khẳng định không muốn đánh bạc với vấn đề của tiền vệ người Anh.

Wilshere sẽ được đánh giá trước khi Arsenal có chuyến làm khách của Crystal Palace tại vòng 9 Premier League diễn ra tối nay sau khi bị thay ra trong trận đấu với Borussia Dortmund tại Champions League hồi giữa tuần.

TIN LIÊN QUAN
Crystal Palace - Arsenal: Đứng lên sau thất bại HLV Wenger chào mừng Fabregas trở lại Arsenal Fabregas để ngỏ khả năng trở về Arsenal Arsenal sử dụng đội hình nào trước Crystal Palace?

Cầu thủ 21 tuổi trước đó đã gây ra một số quan tâm khi tái phát chấn thương mắt cá chân.

HLV Wenger khẳng định mình sẽ cẩn thận với vấn đề của cầu thủ người Anh: “Cậu ấy đã thi đấu ở ngày thứ Bảy và thứ Ba, vì vậy rất khó để chúng tôi tiếp tục mạo hiểm”, HLV Wenger nói.

“Jack đã trở lại tập luyện nhưng nó vẫn còn bị viêm. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ sớm vượt qua giai đoạn này để ổn định trở lại”.

“Tôi sẽ nói chuyện với đội ngũ nhân viên y tế trước khi quyết định sử dụng cậu ấy hay không bởi vì tôi không phải là chuyên gia”.

Sau trận đấu tối nay sẽ bắt đầu một lịch thi đấu khó khăn của các pháo thủ khi Arsenal sẽ có trận đấu với Chelsea tại Cúp Liên đoàn Anh, Trận đấu với Liverpool và Man United cùng chuyến làm khách của Dortmund ở đấu trường châu Âu”.

Đây là quãng thời gian kiểm chứng sức mạnh của đoàn quân HLV Wenger ở mùa giải năm nay. Do đó HLV Wenger không muốn mất những trụ cột của mình trước khi bước vào giai đoạn được đánh giá là quan trọng nhất của mùa giải.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới